Vén bức màn bí mật về Sugar Daddy và Sugar Baby

Thuật ngữ Sugar Daddy, Sugar Baby xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Nhưng thực thế sự thật "trần trụi" của nó là gì thì vẫn là một ẩn số với nhiều người.

Trên mạng xã hội tràn lan các từ Sugar Daddy và Sugar Baby, thậm chí còn trở thành một trend, một nghề nghiệp kiếm tiền cho các cô gái trẻ. Vậy thực chất mối quan hệ này là gì? Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu nhé!

1. Sugar Daddy là gì? 

Sugar Daddy được gọi là “Bố đường” hay “Ông bố kẹo ngọt”, đây là những người có điều kiện kinh tế tài chính để chu cấp cho những “đứa con nuôi” của mình.

Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề “sau tình cảm” sẽ được đề cập, vấn đề chỉ là thời gian sớm hay muộn. Nói một cách dễ hiểu hơn, Sugar Daddy chính là “người tình” trong hình hài một “ông bố”.

2. Sugar Baby

Các cô gái Sugar Baby hay còn gọi là “con đường”, “con gái kẹo ngọt”. Những cô gái này chấp nhận đổi “tình” để lấy chu cấp từ “ông bố” của mình.

Thậm chí, có những cô gái chủ động đi tìm “ông bố” do nhu cầu tài chính hạn hẹp.

3. Thực chất mối quan hệ Sugar Daddy- Sugar Baby là gì?

Đây được coi là mối quan hệ “tình- tiền”, “ông bố” bỏ tiền ra để mua được tình cảm, thân xác “thơm mọng” của những cô gái trẻ. Và tất nhiên, những cô gái “bán hoa” sẽ có được tiền, thậm chí rất nhiều tiền nếu có kỹ năng, có sự xinh đẹp và khéo léo.

sugar daddy sugar baby

Các cô gái trẻ đua nhau đi tìm “bố đường”

Đã có rất nhiều cuộc “ngã giá” về mối quan hệ này. Những trang mạng xã hội xuất hiện hàng loại các nhóm “Tìm Sugar Daddy- Sugar Baby”, chỉ cần để lại 1 bình luận, bạn có thể trở thành “con đường” hoặc “bố đường” của ai đó trong phút chốc.

Thật chất, mối quan hệ này dựa trên sự tình nguyện, nhưng đây cũng là một hình thức bán- mua dâm online. Ở trang trang nhóm trên facebook, hình thức mua bán này diễn ra sôi nổi không khác gì “chợ tình”. Ở đây các “con đường” show những bức ảnh nóng bỏng hết mức, hở hang nhất có thể. Còn các “bố đường” cũng không kém phần, cuộc đua sự giàu có diễn ra khốc liệt.

sugar daddy sugar baby

Đồng tiền bán rẻ nhân cách

Đặc điểm chung của các cô gái trong group đều ở lứa tuổi sinh viên, muốn “ngồi mát ăn bát vàng”. Trong mối quan hệ này, hai bên đều coi đó là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, nhưng thực tế người đàn ông chỉ coi các cô gái là một món hàng, trong khi các cô gái lại bán phẩm chất cao quý của mình để trở thành một món hàng rẻ rúng.

4. Hệ lụy của Sugar Daddy- Sugar Baby

Vì là một loại hình mại dâm trá hình, online trên hình thức tự nguyện nên pháp luật khó có thể can dự xử lý. Nhưng xét về góc độ đạo đức, đây là hành vi suy đồi, suy thoái nhân cách con người. Với những đồng tiền “trên trời rơi xuống”, các cô gái dễ trượt dài vào hố sâu tham vọng, ẩn mình trong vòng xoáy của nhục dục. Còn những người đàn ông đang phá hoại hạnh phúc gia đình, đánh mất sự tôn nghiêm của bản thân và có thể đưa mình rơi vào các tình huống nguy hiểm. Đừng để đồng tiền xóa mòn nhân cách, hủy hoại tương lai của chính mình.

Sẽ chẳng ai cúi đầu ngưỡng mộ một người bán rẻ giá trị bản thân vì đồng tiền và cũng không ai tôn trọng người đàn ông có “tiền” nhưng không có “giá trị con người”.

 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h

Tiêm vaccine Covid-19 ở Việt Nam: 11 nhóm người được ưu tiên
Tiêm vaccine Covid-19 ở Việt Nam: 11 nhóm người được ưu tiên

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký phê duyệt kế hoạch tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vaccine phòng Covid-19 giai đoạn 2021-2022 do Covax Facility hỗ trợ ngày 22/2. Theo đó, Bộ Y tế sắp xếp 11 nhóm người được tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên theo mức độ ưu tiên tình huống dịch và trong bối cảnh nguồn vaccine hạn chế tại Việt Nam.