Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tình hình sức khỏe của chồng

Bà Bích Ngà - vợ nhạc sĩ Trần Tiến đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của chồng và cho biết ông vẫn đang trong quá trình dưỡng bệnh.

Những ngày vừa qua, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh nan y vòm họng giai đoạn 4 tràn lan trên khắp các trang mạng xã hội. Lập tức, phía gia đình ông mau chóng lên tiếng đính chính và yêu cầu gỡ bỏ các thông tin trên.

nhac si anh 1

Phía gia đình đã lên tiếng về thông tin. Dẫu thế, khán giả vẫn rất lo lắng và quan ngại về tình trạng sức khỏe của nam nhạc sĩ.

Mới đây, đội ngũ phóng viên báo Tiền Phong đã đến tận nhà của nam nhạc sĩ Trần Tiến ở Vũng Tàu để thăm hỏi và được vợ nhạc sĩ chia sẻ thành thật về tình hình sức khỏe hiện tại của ông. Bà cho biết, nhạc sĩ Trần Tiến vẫn còn đang rất khỏe mạnh, sức khỏe có phần giảm sút nhưng đó cũng chỉ là do tuổi già. Dẫu thế, nam nhạc sĩ vẫn theo đuổi những dự án âm nhạc mà ông tâm đắc và đi theo cả đời.

nhac si anh 2

Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc với những tin đồn

Theo chia sẻ từ bà, thời gian vừa qua, nhạc sĩ Mặt trời bé con đã lên TP.HCM để khám mắt. Với sự theo dõi và điều trị của các bác sĩ, ông phải thực hiện mổ mắt và hiện chỉ đang dưỡng bệnh theo chỉ thị của bác sĩ.

nhac si anh 3

Nhạc sĩ Trần Tiến bị yếu một mắt nên lên Sài Gòn điều trị

Bà chia sẻ: “Anh Trần Tiến chấp hành rất nghiêm túc yêu cầu của bác sĩ điều trị như sáng phải tập thể dục, ăn uống phải điều độ và tránh làm các công việc gây căng thẳng. Hiện nay buổi sáng anh ấy vẫn chạy được 30 vòng quanh sân thượng chung cư, vẫn ôm đàn làm việc mấy tiếng đồng hồ thì sao lại có thể bị ung thư giai đoạn cuối?”.

Hiện tại, nhạc sĩ Trần Tiến đang được gia đình chăm sóc tại nhà. Thực chất ông chỉ đi khám mắt chứ không hề mắc bệnh nan y như những thông tin trước đó đề cập.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng