Võ Tấn Phát cosplay Kim Lý bé con khiến Hà Hồ phải bình luận

Trên trang cá nhân của nam diễn viên đăng tải bức ảnh cosplay Kim Lý bế em bé khiến Hà Hồ phải bình luận ngay dưới bức ảnh.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Võ Tấn Phát mới đây đã đăng tải hình ảnh “1 tay 2 con” nhận được nhiều sự chú ý. Nam diễn viên quyết định cosplay cảnh Kim Lý ôm 2 em bé nhưng sự thật là Tấn Phát lại thay bằng ôm 2 bé mèo trong trạng thái lim dim và không quên đặt cạnh hình ảnh Kim Lý.

Võ Tấn Phát còn hài hước tag “Nữ hoàng giải trí” vào và chia sẻ “Năm nay em làm icon này thi Gương Mặt Thân Quen nha chị Hồ Ngọc Hà”. Nàm cosplay này khiến ai nấy đều phì cười.

Võ Tấn Phát

Cũng là trạng thái bế nhưng Tấn Phát lại là bế hai bé mèo

Anh chàng còn cẩn thận lựa chọn trang phục, màu sắc y chang cặp nhóc tì Lisa – Leon. Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà comment và để lại icon “dở khóc dở cười”. Khi Võ Tấn Phát hào hứng khoe “2 đứa con em cũng quần xanh quần hồng chứ bộ”, bà mẹ bỉm sữa cũng phải ngợi khen “rất tinh tế”.

Võ Tấn Phát

Nhiều người đã dành những  bình luận hài hước khi thấy một màn cosplay của nam diễn viên: “Một bên mỹ nam, một bên… à mà thôi”, “Một bên là Kim Lý, một bên là Kim Chỉ Nam”…

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng