Vũ Khắc Tiệp úp mở chuyện kết hôn với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Sau khi rầm rộ câu chuyện mất bộ sưu tập tiền tỷ, Ngọc Trinh lại khiến dân mạng thêm một lần “đau tim” vì loạt ảnh chụp chung với Vũ Khắc Tiệp. Điều khiến dân tình dậy sống là dòng trạng thái chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp với nội dung: “Tạm biệt cuộc sống độc thân tại Đà Lạt.”

Ai cũng biết người đẹp gốc Trà Vinh vốn thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp từ lúc mới bước chân vào làng giải trí. Một trong những điều khẳng định tình bạn chính là chi tiết chân dài gốc Trà Vinh luôn gần gũi hết cỡ khi ở cạnh, làm việc với ông bầu. Khi thì ôm hôn giữa chốn đông người, khi thì nhảy vào lòng anh ngồi và thậm chí ngủ chung giường. Mới đây nhất, cả hai cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt, thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Đã có rất nhiều chuyến đi cùng với hình ảnh đẹp chụp chung của cặp đôi khiến dân tình cũng quen dần với sự thân thiết của cả hai. Vì thế những hình ảnh mới nhất đã khiến cho dân tình nao núng, phần thì chúc phúc cho hai người, phần thì cũng tiếc vì người đẹp đã theo chồng.

Ngọc Trinh xinh đẹp xuất thần tại Đà Lạt

Nhân chuyến đi này, Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp đã chụp một bộ ảnh “sống ảo” đẹp đến nao lòng, và còn trông không khác gì ảnh  chụp trước khi cưới. Đáng chú ý, ông bầu chia sẻ loạt khoảnh khắc trên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chia tay cuộc sống độc thân tại Đà Lạt”. Động thái này của Vũ Khắc Tiệp liền khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn, anh và tri kỷ đang tính đến chuyện kết hôn. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái “thả thính” hoặc “sống ảo” của ông bầu này vì người hâm mộ đều cho rằng Ngọc Trinh vẫn đang giữ mối quan hệ yêu đương với 1 người đàn ông bí ẩn từ năm ngoái đến nay.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp thường xuyên xuất hiện thân mật cùng nhau

Dù là có một ít nghi ngờ những fan hâm mộ vẫn tỏ ý đẩy thuyền cho cặp đôi thần tượng, mong họ nên duyên để showbiz có dịp được há hốc mồm trước một đám cưới siêu hoành tráng. Dòng trạng thái nhanh chóng thu về hơn 10.000 lượt thả tim và hơn 30 bình luận đến từ fan hâm mộ từ cả nước.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là một trong những người nổi tiếp có tiếng vang lâu và bền trong làng giải trí bởi sự giàu có, sang chảnh và duyên dáng. Lượng fan hâm mộ trải dài ở nhiều nhóm đối tượng vì thế mỗi bước đi của họ đều được dân tình mong ngóng, đặc biệt là các video clip đập hộp những món đồ tiền tỷ.

 

 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h