Vy Oanh cùng hai con khoe những tấm hình đầu xuân năm mới

Ca sĩ Vy Oanh cùng bé Voi và bé Xu diện áo dài truyền thống tạo dáng chụp ảnh trong không gian đậm chất nét cổ truyền Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Vy Oanh khoe những tấm hình đón năm mới bên hai con. Chồng cô ngại chụp ảnh nên không xuất hiện bên vợ con. Năm nay gia đình nữ ca sĩ ăn Tết tại Sài Gòn. Hai bé Voi và Xu hào hứng vì được nghỉ học, vui đùa cả ngày bên bố mẹ.

Con trai lớn của Vy Oanh ngày càng cao lớn, chững chạc còn em gái lém lỉnh, đáng yêu, thích ca hát giống mẹ. Cô nàng luôn khuyến khích các con tìm hiểu những phong tục truyền thống của dân tộc như trang hoàng nhà cửa, diện áo dài vào các dịp lễ, Tết, đi tảo mộ thăm người thân đã mất…

Bé Xu rất tình cảm và quấn mẹ. Tết này do dịch Covid-19, nhóc tỳ không được đi chơi xa mà chỉ sang chúc Tết nhà ông bà nội và chơi cùng bố mẹ, anh trai tại nhà.

Nên chính vì vậy, cô dành thời gian cho hai bé để dạy các con tìm hiểu về những phong tục cổ truyền của người Việt Nam để nhắc nhớ các con luôn gìn giữ một phần gì đó thật thiêng liêng trong những ngày đầu xuân năm mới.

Bé Voi chăm chú sắm vai ông đồ nhí viết thư pháp, tặng câu đối ý nghĩa cho mọi người thân trong gia đình dịp đầu năm.

Vy Oanh khoe nhan sắc dịu dàng, nền nã ở tuổi ngoài 30 trong tà áo dài đính hoạ tiết nổi.

Cô sở hữu làn da trắng mịn, trông rất gợi cảm khi mặc trang phục cổ yếm cách tân cực duyên dáng.

Vy Oanh tạo dáng điệu đà với áo dài cách điệu. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Quí Đoàn, tạo mẫu tóc Eric Nguyễn và nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn Design hỗ trợ thực hiện.

Nguồn : bau.vn