Xem tướng vai phụ nữ đoán ngay vận mệnh giàu nghèo trong tương lai

Tướng vai của một người nói lên tính cách, tài lộc trong tương lai của người đó như thế nào. Xem ngay tướng vai để biết vận khí của bản thân nhé!

Xem tướng vai phụ nữ có thẩ phản ảnh được người đó giàu hay nghèo trong tương lai. Mặc dù ít được quan tâm và chú ý như các bộ phận khác nhưng bờ vai lại là một trong những vị trí rất được những người nghiên cứu nhân tướng học quan sát và quan tâm kỹ lưỡng.

Xem tướng vai rộng

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ mà sở hữu tướng vai rộng thường có thể lực cực kì tốt, khí chất mạnh mẽ, cởi mở, hoà đồng có nhiều bạn bè. Những người phụ nữ vai rộng và tròn là những người thông minh, quyết đoán, tài ba hơn người, cuộc sống dễ dàng thành công. Họ luôn là điểm tựa đáng tin cậy cho những người thân xung quanh mình, trụ cốt gánh vác được nhiều việc lớn trong nhà. Trong cuộc sống, những người có vai rộng nếu biết tiết chế cái tôi của bản thân lại, biết lắng nghe nhiều hơn cố gắng thay đổi để thích nghi với cuộc sống thì tương lai nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Vai mềm

Những người phụ nữ có bờ vai mềm thường giỏi giao tiếp và dễ thành công với các công việc liên quan đến ngoại giao và hoạt động chính trị xã hội. Trong tính cách đây là những người có khí chất có tri thức xuất sắc, nên luôn được người xung quanh yêu mến. Trong cuộc sống những người phụ nữ này đều có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, dư dả sung túc hơn người.

Vai xuôi

xem tuong vai

Những người phụ nữ sở hữu tướng vai xuôi là vai khi kết hợp với thân người tạo với cổ hình phểu ngược thoải. Những người này hầu hết người có vai xuôi có cuộc sống bình lặng, an nhiên. Vai xuôi thẳng tuột vận khí kém cuộc sống nghèo khổ. Người vai xuôi lượn sóng thì rất tốt dễ gặp may mắn.

Xem tướng vai vuông

Những người phụ nữ sở hữu tướng vai vuông nhìn khá thô trông giống vai người đàn ông. Nếu như vai vuông nhưng mềm mại, uyển chuyển là người có số tốt. Ngược lại, vai vuông mà cứng nhắc quá thì đó là người số vất vả luôn phải gánh vác trong cuộc sống

Những người vai vuông có tướng đi hơi lệch thì đại quý, vừa có danh lớn, vừa có nghiệp lớn. Người vai vuông có tướng đi tự nhiên thì nghiêng về đại phú, nghĩa là không bằng đại quý mặc dù cũng có công danh sự nghiệp trong cuộc sống.

Xem tướng vai hẹp

xem tuong vai

Một người phụ nữ sở hữu tướng vai thon hẹp sức khẻo thường yếu, dễ ốm đau vặt, sống khép kín, ít giao tiếp và không có bạn bè nhiều. Trong cuộc sống do tính cách nên những người này khó thành công dù nỗ lực rất nhiều, bởi những người này ít khi được quý nhân giúp đỡ.

Vai ngang

xem tuong vai

Vai ngang là vai có xu hướng song song với mặt đất. Vai ngang bình thường thì thịt mềm mại. Người sở hữu vai ngang và khi đi có xu hướng ngả nghiêng như đòn gánh thì không gặp may mắn, đàn ông có tính độc ác, phụ nữ thì khắc chồng.

Vai ngang mà dáng đi lại cứng, trông người sừng sững, người này làm gì cũng dễ hỏng chuyện, nhất là những việc cần linh động, ứng biến và tế nhị.

Phụ nữ mà vai ngang lại mỏng, trông thanh nhã thì vượng phu, ích tử, được lòng cả nhà chồng. Là người phụ nữ được lòng chồng và gia đình nhà chồng, chàng trai nào cũng muốn tìm một người phụ nữ vai ngang. Họ cũng là người thường có cổ rất đẹp.

Nguồn : bau.vn