Xôn xao tin đồn Thanh Sơn và Khả Ngân tay trong tay đi du lịch Phú Quốc

Mới đây, dân tình xôn xao giữa một loạt hint cho rằng cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân đang hẹn hò, cặp đôi còn cùng nhau đi du lịch tại Phú Quốc?

Mới đây, netizen phát hiện Thanh Sơn và Khả Ngân cùng du lịch đến Phú Quốc. Cụ thể, vào cuối tháng 4, Khả Ngân liên tục đăng tải ảnh du lịch ở Phú Quốc cùng ai đó nhưng giữ kín tuyệt đối danh tính người đi cùng. Mãi cho đến đầu tháng 5, Thanh Sơn cũng đăng ảnh check-in ở Phú Quốc. Chính điều này khiến netizen cho rằng cặp đôi đã rủ nhau hẹn hò nhưng đăng ảnh khác ngày để tránh ồn ào. Thậm chí, dưới phần bình luận, một khán giả còn khẳng định đã bắt gặp Khả Ngân và Thanh Sơn ở cùng một khách sạn tại Phú Quốc. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán của khán giả, thực hư thế vào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

thanh son va kha ngan

Một khán giả khẳng định đã bắt gặp Thanh Sơn và Khả Ngân ở Phú Quốc

thanh son va kha ngan

Thanh Sơn và Khả Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò

thanh son va kha ngan

Tuy nhiên, cả 2 đều đã lên tiếng phủ nhận

Có thể nói, sau thành công của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân -Thanh Sơn đã trở thành một trong những bộ đôi có “phản ứng hoá học” siêu đỉnh. Cũng chính vì thế mà dân tình không ngừng cho rằng cặp đôi đích thị là “phim giả tình thật”. Dẫu cả 2 có miệt mài phủ nhận, miệt mài lên tiếng nhưng netizen chưa bao thời thôi “đẩy thuyền” Khả Ngân- Thanh Sơn.

Khả Ngân cũng từng làm rõ thêm về mối quan hệ của mình với Thanh Sơn trên trang cá nhân: “Tôi thường xuyên vướng phải tin đồn “phim giả tình thật” mỗi khi tham gia các dự án phim, quả thực là “có tiếng mà không có miếng”. Nên hôm nay, tôi muốn khẳng định rằng, mối quan hệ giữa tôi và anh Thanh Sơn chỉ là đồng nghiệp, bạn bè và không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay dòng trạng thái đăng tải lên trang cá nhân mà mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi – Hải Đăng của “11 tháng 5 ngày”.

Nguồn : bau.vn