Xuân Bắc đổi kiểu tóc mới, dân mạng nhận xét giống trai Hàn Quốc

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh gần đây nhất với bộ tóc mới đã gây sự chú ý với nhiều khán giả và người hâm mộ

Nguyễn Xuân Bắc được biết đến là một Nghệ sĩ ưu tú, diễn viên, nghệ sĩ hài, MC tài giỏi và nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích. Hiện anh đang là giám đốc nhà hát kịch Việt Nam.

Nghệ sĩ Xuân Bắc được từng tham gia nhiều bộ phim trong đó phải kể tới: Sóng ở đáy sông, Hai phía chân trời, Không hề biết giận, Quan trường trường quan… Xuân Bắc cũng là một MC của nhiều chương trình truyền hình như: Táo quân – Gặp nhau cuối nămGala cười, Ơn giời cậu đây rồi!, Đuổi hình bắt chữ, Chân Ái,… Hay gần đây là chương trình “Vua Tiếng Việt” và rất nhiều các chương trình khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh thay đổi kiểu tóc mới và nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Xuan Bac

Hình ảnh trước khi cắt tóc của nam nghệ sĩ

Xuan BacHình ảnh mái tóc xoăn mới bảnh trai

Có nhiều những bình luận từ bạn bè, đồng nghiệp. Cụ thể, nhà báo Trương Anh Ngọc bình luận: “Không phải là Mark xoăn, mà là Bắc xoăn!“; diễn viên Nguyễn Tiến Luật bình luận: “Chưa bao giờ hết ngon nha anh”; diễn viên Lan Phương bình luận: “Ngon lành cành đào ấy chứ ạ”; diễn viên Anh Đức bình luận: “Ngon phết anh ạ”; diễn viên Phùng Khánh Linh bình luận: “Cạo nốt quả râu nữa là ngon zai đại ca ạ“…

Bên cạnh đó là hàng loạt bình luận của người hâm mộ như: “Như zai Hàn vậy chú Bắc ơi”; “Ở ngoài anh đẹp trai và trẻ hơn trong ảnh này nhiều”; “Cảm ơn chú vì những đóng góp. Tuổi thơ của cháu toàn là những tiểu phẩm của chú”; “Anh Núi có quả tóc như mây”; “Ngon giai quá chú ơi, chúc chú nhiều sức khỏe cống hiến cho nghệ thuật nước nhà ạ”… Và còn rất nhiều các bình luận khác.

Nguồn : bau.vn