3 Cuốn sách hay mẹ bầu nên đọc cho thai nhi nghe trong giai đoạn thai kỳ

3 cuốn sách hay mẹ bầu nên đọc cho thai nhi nghe trong giai đoạn thai kỳ dưới đây các mẹ nên tìm đọc trong thời điểm mang bầu nhé!

Những câu chuyện, cuốn sách hay sinh động, thú vị, ngập tràn niềm vui, màu sắc để ba mẹ có thể kể cho con nghe mỗi tối. Mỗi câu chuyện là một thế giới rực rỡ vừa giúp kích thích sự phát triển của thai nhi.

1. Bộ sách Bác sĩ riêng của bé yêu

Tất cả những vấn đề thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh, những xu hướng nuôi dạy con trên thế giới, hay những vấn đề tâm lý, tình cảm gia đình các mẹ đều có thể dễ dàng tìm thấy trong bộ sách. Vừa là một bác sĩ, vừa là một người vợ, người mẹ, hơn ai hết, tác giả Trần Thị Huyên Thảo hiểu và rất cảm thông cho những lo lắng, khó khăn của những người lần đầu làm mẹ.Cuốn sách hay

Bộ sách là tập hợp, tóm lược, và trình bày những ý kiến, hướng dẫn, và khuyến cáo có liên quan, từ những nguồn y khoa đáng tin cậy, như Hội đồng nhi khoa Hoa Kỳ, Hội đồng nhi khoa Canada, Tổ chức y tế thế giới WHO… Bộ sách có 3 phần khác nhau và mỗi phần có một nét đặc trưng riêng. Bộ sách rất thích hợp cho những cặp đôi sắp đón đứa con chào đời. Đây là một cuốn sách hay mà mẹ nên đọc.

2. Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

Không phải âm nhạc, mà giọng nói dịu dàng, ấm áp của mẹ và giọng nói trầm ấm, mạnh mẽ của cha mới là âm thanh bé đặc biệt yêu thích khi còn nằm trong bụng mẹ. Nếu hoạt động âm thanh được thực hiện tốt, thì chắc chắn em bé sẽ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Hơn thế nữa, còn giúp cho người mẹ quên đi mệt mỏi, để cảm nhận hết niềm hạnh phúc khi mang thai. Cuốn sách hay mang lại cho mẹ nhiều kiến thức.
Cuốn sách hay
Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe đã được nhiều mẹ bầu tìm đọc và có phản hồi thú vị trên các diễn đàn. Bởi cuốn sách này các mẹ bầu có thể cùng các ông bố nói chuyện và họp hội “ bàn tròn”cùng bé. Giải tỏa những căng thẳng trong thai kỳ cũng như giao tiếp với bé ngay từ trong bụng mẹ.

3. Nhật Ký Bằng Tranh Của Mẹ Cháo Quẩy – Những Ngày Mang Thai Bé Củ Lạc

Đây là cuốn sách hay nên đọc khi mang thai bởi nó chính là cuốn sổ tay nuôi dạy con bán chạy nhất năm. Cuốn sách kể lại cuộc hành trình từ lúc mang thai đến khi con chào đời của mẹ Cháo Quẩy được tái hiện chân thật, đáng yêu bằng nét vẽ. Dù chỉ là những câu chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt đâu đó nhưng khi đọc, các mẹ có thể rút ra được những bài học cho chính mình trong thời gian mang thai.

Cuốn sách hay

Độc giả sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan và khỏe mạnh. Giúp các mẹ không còn long ngóng, vụng về khi chăm con. Cùng là những kiến thức về mang thai và chăm bé sau sinh, nhưng cuốn sách này làm trái tim hàng ngàn người tan chảy vì nó không chỉ là cuốn sách hay, hữu ích mà còn rất hấp dẫn, những tràng cười sảng khoái sẽ giúp các mẹ vui vẻ và lạc quan hơn.

Nguồn : bau.vn