3 điều khiến phụ nữ dù đẹp, giỏi, thạo chuyện “chăn gối” cũng khó lòng mà giữ được chồng

Học giữ chồng là cả một nghệ thuật của nghề làm vợ. Với 3 sai lầm sau đây, đừng dại mà mắc phải nàng nhé.

1. Xem lén điện thoại

Khi trong lòng phát sinh những nghi ngờ về việc người đàn ông của mình lăng nhăng bên ngoài, thì phụ nữ dại thường chọn cách tự ý xem điện thoại để tìm ra bằng chứng ngoại tình. Nhưng bạn cần nhớ rằng đó chính là hành vi xâm phạm quyền riêng tư đối với đối phương.

Thực tế nếu đàn ông có ra ngoài ngoại tình họ cũng khôn ngoan để xóa sạch những dấu vết trước khi về nhà. Thế nên việc bạn lén xem điện thoại chỉ càng ”bứt dây động rừng”, khiến anh ta đề phòng hơn những lần sau mà thôi.

Còn với người chồng chung thủy, nếu phát hiện ra bạn điều tra như vậy anh ấy sẽ chán nản. Cảm thấy không được bạn tôn trọng. Cuộc hôn nhân như vậy cũng sẽ ngày càng trở nên rạn nứt.

3 điều khiến phụ nữ dù đẹp, giỏi, thạo chuyện "chăn gối" cúng khó lòng mà giữ được chồng - ảnh 1

Đừng bao giờ cố nghĩ cách để kiểm soát đối phương phụ nữ nhé

2. So sánh chồng mình với người đàn ông khác

Chẳng có ai trên đời này là hoàn hảo 100% cả, thế nên nếu đã chọn anh ấy thì hãy yêu thương anh ấy đến cùng. Đừng chê bai, trách móc chồng mình nữa. Nếu như anh ấy có khuyết điểm thì hãy nhẹ nhàng góp ý, để anh ấy cải thiện dần dần là đủ.

Cái tôi của đàn ông rất lớn, thế nên lúc bị mang ra so sánh với người khác họ cảm thấy càng ngày càng chán vợ hơn mà thôi.

3. Nhắc lại chuyện cũ nhiều lần

3 điều khiến phụ nữ dù đẹp, giỏi, thạo chuyện "chăn gối" cúng khó lòng mà giữ được chồng - ảnh 2

Chuyện gì đã qua thì cứ để nó ngủ yên đi.

Đừng mỗi lần cãi nhau là lại lôi quá khứ ra để đay nghiến, chì chiết người đàn ông của mình. Chính cách làm này khiến bạn đang tự bóp chết đi tình yêu của mình. Đàn ông không thích kiểu phụ nữ nói nhiều, nói dai và nói dại.

4. Hay suy diễn, ghen tuông thái quá

Có một kiểu phụ nữ khiến đàn ông e sợ chính là kiểu phụ nữ suốt ngày nghi ngờ, ghen tuông vô lối. Một người phụ nữ khôn ngoan thì chẳng dại mà xét nét bạn đời của mình từng ly từng tý một. Trong khi đó kiểu phụ nữ dại thì rất hay suy nghĩ linh tinh, thích thổi phồng mọi chuyện lên.

Ngọc An

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/3-dieu-khien-phu-nu-du-dep-gioi-thao-chuyen-chan-goi-cung-kho-long-ma-giu-duoc-chong-a170222.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.