5 cách tạo kiểu cho cô nàng tóc mỏng mỗi khi đi chơi cùng bạn bè

Tóc mỏng khiến nhiều chị em “đau đầu” không biết phải lựa chọn tạo kiểu như thế nào để tóc trở nên bồng bềnh. Dưới đây là gợi ý dành cho các cô nàng nhé!

Có là một nữ nhân tóc mỏng thì sẽ hiểu, mái tóc “lưa thưa vài sợi”, tạo kiểu gì cũng xẹp lép gây nên nhiều trăn trở thế nào. Tuy nhiên trên thực tế, không chỉ một hai chị em sở hữu mái tóc mỏng mà vô vàn những quý cô khác cũng vậy. Ấy thế mà họ vẫn khéo léo tạo nên những kiểu tóc rất xinh chứ không hề chán đời chút nào. Dưới đây tạo 5 kiểu tóc cực xinh tươi, trendy, chị em sẽ chẳng còn thấy nặng lòng với mái tóc mỏng quẹt nữa.

Kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua cũng là lựa chọn siêu lý tưởng để làm lu mờ đi độ mỏng của mái tóc. Cụ thể là khi cố định tóc bằng kẹp càng cua, món phụ kiện này sẽ vô tình làm phồng phần tóc quanh đỉnh đầu, cộng thêm tóc mái buông lơi nữa thì diện mạo của bạn sẽ chỉ còn vẻ khoáng đạt, xinh tươi chứ chẳng ai mảy may quan tâm bạn vốn sở hữu mái tóc mỏng nữa.

Kết hợp cùng phụ kiện

Những món phụ kiện như bờm, băng đô, kẹp tóc… hoặc là sẽ “độn” thêm độ dày cho mái tóc, hoặc là sẽ đánh lạc hướng thị giác để tình trạng tóc mỏng quẹt của bạn không bị “bại lộ”. Cũng không thể quên nói đến khả năng sang chảnh hóa nhan sắc của những món phụ kiện tóc hot hit, đặc biệt là khi diện những chiếc bờm nhung, bờm đính đá lấp lánh… bạn sẽ có được vẻ ngoài kiêu kỳ, “chanh sả” như quý cô nhà giàu vậy.

Tóc buộc nửa

Có thể bạn không để ý nhưng tóc buộc nửa giúp “ăn gian” độ dày cho mái tóc cực tốt. Kiểu tóc “con lai” này sẽ giúp làm bừng sáng gương mặt, đảm bảo độ gọn gàng nhưng vẫn giữ được nét bay bổng, dịu dàng chẳng kém gì tóc xõa.

Tóc búi cao

Tóc búi cao không chỉ là “cứu cánh” cho chị em những lúc đầu bết. Kiểu tóc trendy này còn giấu tóc mỏng cực tốt, đặc biệt là khi chị em chọn kiểu tóc búi messy, hoặc để mái. Cũng không thể quên khả năng hack tuổi của tóc búi cao và nếu chị em muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt, hãy thử cố định búi tóc bằng một chiếc scrunchie như IU xem, vừa chuẩn trend vừa ngọt ngào hết nấc.

tóc mỏng

Tóc búi thấp

Mái tóc mỏng chính ra lại trở thành lợi thế giúp Jessica chinh phục xuất sắc kiểu tóc buộc thấp, được chải chuốt kỹ càng. Kiểu tóc này mang đến vẻ chỉn chu và thú vị hơn nữa, diện mạo của chủ nhân cũng sẽ trở nên thật sang trọng, quý phái khi để tóc buộc thấp. Để tăng thêm vẻ long lanh, chanh sả, Jessica còn diện thêm đôi khuyên tai tròn bắt mắt nữa.

tóc mỏng

Nguồn : bau.vn