5 món đồ các chị em nên đầu tư cho tủ đồ trang

Những món đồ tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt trước tất cả các xu hướng phá cách ngoài kia.

Áo Blazer

Sở dĩ chiếc áo khoác blazer là món đồ mà bạn nên đầu tư là bởi một chiếc áo đứng dáng, có form chuẩn đẹp thì mới giúp các nàng thăng hạng phong cách. Những chiếc áo blazer nhàu nhĩ, đường may ẩu vừa có “tuổi thọ” ngắn lại còn khiến bạn trông luộm thuộm.

Áo Bra

Cùng với sự phát triển của thời trang, ngày nay áo bra không chỉ đơn thuần là một chiếc áo lót bên trong mà đã trở thành một phần của bộ trang phục. Việc đầu tư vào 1 chiếc áo lót sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, đơn giản bởi nếu mặc 1 chiếc áo lót không vừa hay chất liệu không thấm hút mồ hôi sẽ khiến bạn khó chịu, chưa kể là những thiết kế xịn sò sẽ giúp định hình và tôn ngực hơn.

Áo sơ mi trắng

Áo sơ mi trắng là món đồ có khả năng biến hóa linh hoạt, dễ kết hợp và ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Với cùng một chiếc áo sơmi trắng, bạn có thể phối cùng quần jeans rách và sandals buộc dây hay giày sneakers để trở thành cô nàng cá tính, năng động nhưng cũng có thể trở nên nữ tính, thanh lịch ngay ngày hôm sau khi kết hợp cùng chân váy ngắn và giày cao gót.

Vintage Jeans

Chiếc quần được may đúng chuẩn Vintage jeans có phần cạp cao và ống quần loe nhẹ, là ”vũ khí” tuyệt vời giúp kéo dài đôi chân và tôn lên vòng eo nhỏ nhắn, tạo cảm giác vòng 3 đầy đặn hơn. Kiểu dáng thời trang nhưng vẫn lịch sự của kiểu quần này cũng được đánh giá là phù hợp để bạn lên đồ dù đi làm hay đi chơi.

Chân váy dài xẻ

Ngoài quần jeans, chân váy cũng là món đồ đáng để đầu tư, trong tủ đồ của nàng công sở nên có vài ba chiếc từ dáng ngắn trên gối tới dáng dài để linh hoạt trong việc mix đồ. Các nàng cũng nên chọn những kiểu váy cơ bản nhất để có thể mặc năm này qua năm khác mà không lo lỗi mốt.

Nguồn : bau.vn