5 món mỹ phẩm không cần sắm đồ quá đắt

Có những món đồ mỹ phẩm nàng lưu ý là có mua đắt cũng không có quá nhiều tác dụng đâu, nàng nghe Bầu liệt kê nhé.

Mascara, son bóng… là những món đồ dù đắt hay ít tiền thì cũng có chất lượng không quá khác nhau.

1. Sơn móng tay

Bạn thường chẳng bao giờ dùng một lọ sơn móng tay đến khi hết sạch, vì các cô nàng mê làm điệu luôn muốn đổi mới bằng nhiều màu sắc móng khác nhau. Sơn móng tay dù 40k hay 200k thì chất lượng màu cũng không quá cách biệt sau khi đã có lớp sơn dưỡng thật chuẩn. Đó là lý do thay vì phí phạm vào sơn móng đắt tiền, bạn chỉ nên sắm đồ vừa phải.

 Sơn móng tay chỉ nên sắm ở tầm tiền vừa phải

2. Má hồng

Hầu như loại má hồng nào cũng giúp bạn trở nên hồng hào, rạng rỡ trong tích tắc, vì thế không có sự khác biệt quá lớn giữa hàng cao cấp và bình dân. Miễn bạn chọn được lớp kem nền hợp màu da và an toàn cho da mặt là có thể vô tư tán nhẹ má hồng bất cứ loại nào. Chỉ có điểm cần lưu ý là không được dùng đồ hết hạn đâu nhé.

Phấn má hồng chỉ cần lưu ý không mua đồ hết hạn sử dụng

3. Mascara

Trong Top 10 mascara được yêu thích nhất thế giới, sản phẩm của các hãng cao cấp chỉ xếp thứ 2, thứ 3 thôi nhé. Đứng đầu là mascara của một thương hiệu bình dân với mức giá chỉ trong khoảng 200k. Chính vì thế, bạn không cần phải bỏ tiền triệu mới mua được mascara giúp mi cong vút, thay vào đó đồ của các hãng Hàn Quốc, Thái Lan cũng rất chất lượng đấy.

Mascara chất lượng không nhất thiết phải mua tiền triệu

4. Eyeliner

Eyeliner đắt tiền có thể giúp viền mắt của bạn lâu trôi hơn. Tuy nhiên, nếu không phải xuống nước hay hoạt động quá nhiều, bạn chỉ cần mua đồ vừa tiền là đã có thể có một đôi mắt sắc nét.

Eyeliner tầm vừa tiền cũng giúp nàng có một đôi mắt sắc nét

5. Son bóng

Son bóng có tác dụng điểm tô cho môi thêm quyến rũ, và nó chỉ được quét lên trên màu son nền. Vì thế, thay vì sắm cây lip gloss đắt tiền, bạn nên đầu tư một thỏi son môi lên màu thật chuẩn.

Son bóng không cần đầu tư mua đồ quá đắt

Ngọc Hà (Theo SKĐS)

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/5-mon-my-pham-khong-can-sam-do-qua-dat-n89139.html

Nguồn : bau.vn