8 ứng dụng xịn xò giúp các bạn gái chăm sóc bản thân mỗi ngày

Chu kỳ kinh nguyệt, chăm sóc da, quản lý tiền bạc chính là những vấn đề mà hội con gái chúng ta thường xuyên gặp phải.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn gái giải quyết phần nào những vấn đề này. Dưới đây là 8 app tuyệt vời có thể giúp bạn chăm sóc và bảo vệ mình một cách toàn diện.

1. Flo – Lịch kinh nguyệt

Flo

Flo là ứng dụng theo dõi lịch trình kinh nguyệt và mang thai của chị em phụ nữ. Dễ dàng dự đoán và thông báo ngày bắt đầu và kết thúc của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Tính toán thời gian rụng trứng chính xác nhằm tăng cao khả năng thụ thai hơn.

2. Plant Nanny – Nhắc nhở uống nước

Plant Nanny

Plant Nanny là ứng dụng nhắc nhở bạn uống đủ lượng nước mỗi ngày dựa trên chỉ số về cân nặng, thói quen sinh hoạt mà bạn cung cấp. Ứng dụng có đồ hoạ các loại cây vô cùng đáng yêu và bằng cách tưới nước đủ cho cây bạn cũng sẽ duy trì được thói quen uống đủ nước của mình.

3. Sleep Cycle – ứng dụng báo thức thông minh

ứng dụng Sleep Cycle

Sleep Cycle là một ứng dụng báo thức thông minh dành cho các thiết bị Android và IOS, có khả năng phân tích giấc ngủ của người dùng và tính toán để đánh thức bạn trong trạng thái nhẹ nhàng nhất.

4. Reviewty – Review mỹ phẩm, chia sẻ mẹo làm đẹp

Reviewty

Reviewty là app review mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu để có được những sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất với bản thân, hiểu rõ thành phần các sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều sự kiện ưu đãi để bạn chọn mua mỹ phẩm uy tín, phù hợp túi tiền.

5. Medigo – ứng dụng đặt thuốc

Medigo - ứng dụng đặt thuốc

Medigo là ứng dụng cực kỳ cần thiết dành cho mọi người. Bạn hãy dùng ứng dụng này để đặt mua thuốc trực tuyến mà không cần phải đội nắng, đội mưa, dắt xe ra tìm nhà thuốc giữa đêm bởi vì hệ thống nhà thuốc hợp tác với Medigo bao gồm cả những nhà thuốc 24h

6. Voiz FM – Sách nói

Voiz FM

Voiz FM là ứng dụng nghe radio và sách nói bản quyền với nhiều tựa sách nổi tiếng thuộc nhiều thể loại như ngôn tình, truyện ma, sức khỏe, kinh tế bằng giọng đọc truyền cảm, chất lượng cao.

7. Cooky – Chia sẻ công thức nấu ăn

Cooky - Chia sẻ công thức nấu ăn

Cooky là nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn, giúp người dùng có thể tham khảo cách chế biến 1 món ăn 1 cách nhanh nhất từ các đầu bếp, nhãn hàng thực phẩm… thông qua video, hình ảnh.

Không chỉ để học kỹ năng nấu ăn, mà Cooky cũng là nơi để giải trí, xem video, lướt món ăn ngon, học các tips để quản lý bếp của gia đình. Và cũng đang dẫn đầu về số lượt người dùng lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực này.

8. Money Lover – ứng dụng quản lý chi tiêu

Money Lover - ứng dụng quản lý chi tiêu

Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, lập kế hoạch tài chính và theo dõi ngân sách số 1 thế giới. Với phiên bản mới nhất, bạn sẽ dễ dàng ghi chép các khoản thu chi bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng. Quản lý quỹ chung cùng với các thành viên khác trong nhóm bạn bè, gia đình. Tất cả các khoản chi tiêu sẽ được tự động ghi chép, đồng bộ, phân loại và báo cáo cụ thể.

Nguồn : bau.vn