Ảnh bầu “vạn người mê” của vợ chồng nhà Văn Anh

Để kỷ niệm những ngày tháng thai kỳ đầy hạnh phúc, cặp vợ chồng vàng của điện ảnh Tú Vi - Văn Anh đã thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảng thời gian hạnh phúc này.

Trong bộ ảnh, cả hai thể hiện hình ảnh của một cặp vợ chồng trẻ hết sức lãng mạn và tình cảm trong khoảnh khắc chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời. Đặc biệt, bộ ảnh còn ghi lại những hình ảnh Văn Anh luôn chăm sóc, cận kề bên Tú Vi trong suốt thời gian cô mang thai, chăm lo cho cô từ những việc nhỏ nhất.

Tú Vi Văn Anh, cặp đôi hoàn hảo của điện ảnh Việt

Cặp đôi được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai tổ chức đám cưới  vào ngày 8/11/2015 trong không gian hết sức lãng mạn, ngôn tình. Đám cưới của Tú Vi – Văn Anh được xem là hôn lễ trong mơ của showbiz Việt thời bấy giờ.Tú Vi Văn Anh 3Từ lúc quen nhau đến khi kết hôn và đến hiện tại khi lên chức bố mẹ, cặp đôi luôn sống trong hạnh phúc yêu thương.Tú Vi Văn Anh 2Tú Vi Văn Anh 8

Hạnh phúc với đứa con đầu lòng sau 2 năm chung sống

Văn Anh từng chia sẻ Tú Vi muốn có con ngay sau cưới nhưng anh không đồng ý vì muốn tích lũy tiền bạc cho sự nghiệp làm phim và chờ ổn định cuộc sống hơn. Cả hai từng tranh cãi kịch liệt về vấn đề này đến mức Tú Vi phải bật khóc.Tú Vi Văn Anh 4

 Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Tú Vi – Văn Anh đang hồi hộp chờ ngày đón con đầu lòng. Hiện tại, cả hai vẫn không tiết lộ giới tính của con, chỉ chia sẻ tên thân mật ở nhà là bé Cún. Trước khi đón bé Cún chào đời, Tú Vi Văn Anh còn cũng đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại những hình ảnh cô ở tháng thai kỳ thứ 8.Tú Vi Văn Anh 5
Từ lúc biết mình mang thai, Tú Vi tạm gác lại các công việc, tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai. Bản thân Văn Anh vốn yêu thương và chăm sóc Tú Vi, từ khi cô mang thai, anh càng dành thời gian bên vợ nhiều hơn. Văn Anh chăm sóc và chu toàn cho bà xã từ những công việc nhỏ nhất.
Tú Vi Văn Anh 6
Tú Vi từng tâm sự: Bản thân cô may mắn và hạnh phúc khi tìm được một nửa là Văn Anh. Văn Anh nhẹ nhàng, tình cảm, quan tâm và chăm sóc, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với cô.

Đã sẵn sàng đón con yêu chào đời

Ở thai kỳ tháng thứ 8, Tú Vi tăng 15kg nhưng do khung xương nhỏ nên nhìn vóc dáng cô gọn gàng và không có nhiều thay đổi. Bản thân Tú Vi không chú trọng đến cân nặng hay ngoại hình lúc mang thai, cô chỉ tập trung ăn uống đầy đủ để cung cấp đủ chất dinh dương cho bé.
Tú Vi Văn Anh 7
Tú Vi Văn Anh 9
Cận ngày lâm bồn, Tú Vi cùng ông xã dù đã chuẩn bị tâm lý để chào đón con đầu lòng, tham gia các lớp học tiền sinh sản, tìm hiểu các kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc bé nhưng cô cũng chia dù bản thân rất hồi hộp và có chút lo lắng.

 
Có thể thấy trong bộ ảnh kỷ niệm dễ thương, thần thái của Tú Vi hết sức rạng rời và tươi tắn dù đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Nữ diễn viên được phu quân hết sức thương yêu, chiều chuộng. Đôi vợ chồng Tú Vi Văn Anh thực sự làm các bà mẹ trẻ đang trong thai kỳ phải trầm trồ ngưỡng mộ vì hanh phúc và nhan sắc của mình.
Nguồn: Marry Baby

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.