Bà xã Justatee – Trâm Anh khoe ảnh mang bầu, đố ai đọ kịp ”bà mẹ 2 con” về vóc dáng lẫn làn da

Mang bầu lần 2, bà xã Justatee khiến nhiều người 'ghen đỏ mắt' vì thân hình, da dẻ còn 'mướt' hơn trước

Những bức ảnh được Trâm Anh mang bầu đăng tải trên mạng xã hội thời gian qua cho thấy :chấp cả mang bầu hay thai kì thì cô nàng vẫn xinh đẹp, thời thượng như thủa còn son rỗi.

Cô nàng khiến cho nhiều người hâm mộ vừa ngưỡng mộ lại vừa ghen tị khi vẫn giữ được “phong độ” dù đang mang thai vất vả. Trong những hình ảnh được đăng tải, Trâm Anh vẫn xuất hiện với những bộ trang phục cực kì thời trang nhưng cũng có vẻ thoải mái, phù hợp cho việc vận động, di chuyển khi chiếc bụng bầu nay đã “lum lúp”.

Không chỉ vậy, điều khiến các chị em phụ nữ tò mò chính là làm thế nào khi Trâm Anh mang bầu lần 2, cô nàng vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, “hót hòn họt” thuở còn là hotgirl thế kia? Thậm chí, cô nàng còn khoe với mọi người làn da trắng, mịn, hồng hào, đẹp xuất sắc hơn lần mang bầu trước. Có lẽ nào, ai mang bầu lần hai cũng sẽ đẹp hơn lần một không nhỉ?

Thực chất, quá trình điều độ, chăm sóc cơ thể khi đang mang thai là một phần. Phần quan trọng chính là gen di truyền đó!!! Trong một bức ảnh Trâm Anh khoe nhan sắc mẹ mình thời còn trẻ. Chao ôi! Có mẹ đẹp như thế bảo sao con gái sinh ra di truyền hết những đường nét của mẹ rồi trở thành hot girl cũng đúng thôi.

Càng lúc người hâm mộ càng mong ngóng thiên thần thứ 2 được chào đời, chắc hẳn đứa bé trong bụng mẹ Trâm Anh cũng sẽ di truyền những điều đẹp đẽ nhất từ mẹ và bố, phải không nào.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng