Nguyên liệu:
· 160g lòng trắng trứng (khoảng 4-5 quả)
· 220g đường hạt
· 150g đường xay
· 150g bột hạnh nhân
· Kem topping trộn với chanh hoặc socola làm nhân
· Màu trang trí
Cách làm:
1. Cho 120g lòng trắng trứng và đường hạt vào máy đánh bông cứng
2. Cho đường xay và bột hạnh nhân trộn đều với nhau sau đó rây mịn
3. Trộn đều hỗn hợp hạnh nhân và hỗn hợp lòng trắng trứng với nhau
4. Cho 40g lòng trắng trứng còn lại vào bát dùng phới đánh bông đến khi sủi nhiều bọt rồi trộn vào hỗn hợp trên
5. Pha màu
6. Cho hỗn hợp vào túi bơm, đui tròn to, bơm vào khay theo phương thẳng đứng
7. Để bột nghỉ khoảng 30 phút cho khô mặt
8. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180oC khoảng 15-18 phút
Nguồn : bau.vn