Bé gái 4 tuổi ăn mặc cực sành điệu như một fashionista

Mẹ của Kwee đã cho cô bé tiếp xúc với thời trang và phong cách cá tính từ sớm. Vì vậy, nhiều người trầm trồ với khả năng phối đồ của bé gái.

Mới đây, Sohu đưa tin về phong cách thời trang sành điệu không kém người lớn của cô bé 4 tuổi tên Kwee. Nhờ đó, bé gái hiện có hơn 66.800 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Kwee nhận nhiều lời khen ngợi từ dân mạng, được dự đoán sẽ trở thành người mẫu và một fashionista tương lai với thần thái và gu ăn mặc đẹp mắt.

fashionista

Kwee mới chỉ 4 tuổi đã được tiếp xúc với váy áo thời thượng, mang phong cách của các fashionista. Thay vì diện những bộ đồ dễ thương giống bạn bè đồng trang lứa, cô bé thường được mẹ chọn cho trang phục cá tính, hợp xu hướng nhất. Nhiều người trầm trồ khi nhìn cô bé được mẹ tư vấn thời trang cho rất kỹ lưỡng.

fashionista

Cách phối đồ với đầy đủ phụ kiện ăn nhập như kính mắt, túi xách, mũ… của cô bé được đánh giá cao. Nhờ vẻ tự tin trước ống kính, Kwee hiện được mời làm mẫu cho vài thương hiệu thời trang trẻ em.

fashionista

Một số bộ đồ Kwee khoác lên mình được lấy cảm hứng từ những IT girls chính hiệu, người mẫu nổi tiếng như Kylie Jenner, Kendall Jenner, Bella Hadid… Gu thời trang của Kwee được người mẹ sành điệu định hướng. Nhóc tỳ cũng hay được mẹ sắm cho những bộ đồ đôi đáng yêu. Cô bé và mẹ lên đồ mỗi khi đi chơi đều cũng khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn bởi vẻ “chất” hết sức từ những bộ độ và phong cách.

Một số diện mạo khác của tín đồ thời trang nhí. Phong cách được mẹ cô bé biến hóa liên tục từ những bộ đồ bánh bèo đến những bộ đồ đậm chất thể thao và cực kỳ chất.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng