Bị nói lấy vợ xấu, không xứng Hồng Đăng sâu cay đáp trả khiến ai cũng thán phục

Phụ nữ đẹp hay không còn thể hiện ở cách họ sống, đối nhân xử thế, cách làm vợ, làm mẹ, cách họ yêu thích chính bản thân mình nên thôi đừng phán xét vẻ ngoài.

Không chỉ là một chàng soái ca của màn ảnh Việt, diễn viên Hồng Đăng còn được biết đến là một người đàn ông cực kỳ yêu thương vợ và các con. Nam diễn viên vừa có những chia sẻ về việc nhiều người nói vợ anh rằng: “Dừ, tóc tai highlight trông choai choai, không đứng đắn, nhìn 2 người không xứng…”

mac nhung loi binh luan ac y, hong dang van coi vo la "hoa khoi" trong mat anh - 1

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng. 

Trước những điều không hay này, Hồng Đăng bày tỏ:

Việc phụ nữ thường bị “phán xét” vẻ ngoài thì nhiều chuyện để nói lắm: Dừ, tóc tai highlight trông choai choai, không đứng đắn, nhìn 2 người không xứng (còn nhiều từ ghê gớm hơn mà không tiện nhắc trên đây)… là những comment nhan nhản trên Facebook mình. Trước đây mình cũng cần mẫn vào xóa, block sạch, sợ người kia nhìn thấy thì lại nghĩ nhiều, nhưng block bên này thì lại mò sang Facebook chính chủ để chê trách, sợ thật. Vợ mình thì đã đọc, thậm chí là nghe tận tai rồi nhưng lạ cái là chẳng bực, chẳng buồn, chẳng cáu bẳn gì, nói chung là không bị ảnh hưởng, nên mình cũng nhẹ bớt, dần cũng bàng quan với những bình luận ác và ý nghĩ làm khổ vợ cũng không còn.

Cách bạn ấy đón nhận những phán xét xung quanh một cách tích cực thật sự đã dạy mình rất nhiều: Không so đo, chấp nhặt và không bao giờ sống vì lời người khác. Nên chẳng bao giờ mình nghe bảo là tự ti quá rồi khiên cưỡng chọn những điều mình không thích để ép mình đẹp trong mắt cư dân mạng, những người góp ý linh tinh… vẫn cứ tóc ngang vai để đỡ mất công buộc, trông gọn gàng, tháo vát như chính tính cách của vợ, thỉnh thoảng lại đổi màu highlight cho nhiều màu sắc, vẫn cứ mấy bộ quần áo đủ lịch thiệp mỗi chiều đón con tan học, vẫn đủ gọn gàng, dễ lăng xăng chạy tới chạy lui khi ghé sang quán. Và tất nhiên là luôn ủng hộ Nhím, Kẹo cứ làm điều các con thích.”

mac nhung loi binh luan ac y, hong dang van coi vo la "hoa khoi" trong mat anh - 2

Hồng Đăng không quan tâm người ngoài nói gì về vợ mình.

Hồng Đăng còn tâm sự thêm, chính nhờ nụ cười của vợ cùng sự tháo vát và tính cách luôn lạc quan khiến anh cảm thấy yêu vợ hơn: “Nhím, Kẹo ảnh hưởng nhiều nhất từ mẹ chắc là thần thái. Ngoài đời ai nhìn nhà mình chẳng khen vợ đẹp, con xinh mà phải thừa nhận luôn thấy vợ cười, con tươi, nên cả nhà đi đến đâu là rộn ràng đến đấy. Chưa kể bạn ấy còn khéo bày lắm trò trêu 3 bố con. Năng lượng tích cực đó đã giúp vợ một tay ôm cả thế giới từ việc nhà đến việc hàng quán một cách phải gọi là bình tĩnh, và nó lan tỏa đến mình mỗi ngày, nên đôi khi về nhà thấy vợ con ngồi xem TV trông bố mà nụ cười vẫn tươi rói là chẳng buồn chi mà than mệt.

Chỉ mấy điều này thôi mình đã thấy cô ấy đẹp rồi, chẳng cần vòng eo 56, cằm V-line, mắt to mũi cao làm gì nó xa xỉ. Phụ nữ đẹp hay không còn thể hiện ở cách họ sống, đối nhân xử thế, cách làm vợ, làm mẹ, cách họ yêu thích chính bản thân mình nên thôi đừng phán xét vẻ ngoài, các bà ấy đã đủ nỗi lo rồi các bác ơi. Tôi chỉ cần có vợ bên cạnh và là cánh tay phải hỗ trợ bố con tôi là được, ta sinh ra đâu có quyết định được mình đẹp hay không, nhưng mình có quyền lựa chọn cách sống đẹp – ngưng phán xét người khác hay sống chi li – luôn tìm cách soi mói vẩn vơ. Tóm lại là vợ mình chỉ cần là “hoa khôi” trong mắt tôi và là “nữ hoàng” của hai công chúa nhà mình là được, chả cần ai phán xét nhé”.

mac nhung loi binh luan ac y, hong dang van coi vo la "hoa khoi" trong mat anh - 3

Vợ luôn là “hoa khôi” trong mắt Hồng Đăng.

Theo Winnie

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.