Các cặp sao Hoa ngữ “phim giả tình thật”, có hạnh phúc viên mãn

Đặng Siêu - Tôn Lệ, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi,… được xem là những cặp đôi sao Hoa Ngữ "phim giả tình thật" lý tưởng trong lòng nhiều người hâm mộ.

Câu chuyện phim giả tình thật không còn quá xa lạ với các diễn viên Hoa ngữ nói riêng và nhiều mọt phim nói chung. Những cử chỉ, ánh mắt ân cần dành cho nhau trên phim trường khiến các ngôi sao dần trở nên thân thiết và yêu nhau lúc nào không hay.

Đặng Siêu – Tôn Lệ

phim giả tình thật anh 1

Nhắc đến hôn nhân hạnh phúc, không thể không nhắc cặp đôi Đặng Siêu và Tôn Lệ, họ được xem là chuẩn mực hôn nhân của Showbiz Hoa Ngữ. Hai diễn viên có dịp hợp tác với nhau lần đầu qua bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa. Chính sau lần hợp tác này, trái tim Đặng Siêu đã rung động trước Tôn Lệ nhưng cô chỉ xem cả hai là bạn.Cho đến bộ phim tiếp theo là Mật Ngọt năm 2008, nam diễn viên đã nhận được mật ngọt đúng nghĩa, đó chính là lời đồng ý của Tôn Lệ.

phim giả tình thật anh 2

Cả hai kết hôn năm 2010. Tính đến nay, họ đã bên nhau được hơn 10 năm với niềm hạnh phúc là một tiểu hoàng tử và một tiểu công chúa. Thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân, gia đình nhỏ 4 người luôn khiến người hâm mộ ghen tị và không khỏi cười ngất vì những lần thể hiện tình cảm bằng việc … troll nhau đúng nghĩa đen trên mạng xã hội của 2 vợ chồng

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

phim thật tình giả anh 3

Chuyện tình phát triển từ mối quan hệ bạn thân của hai ngôi sao Hoa ngữ cũng rất được công chúng quan tâm. Biết nhau từ những năm 2000 qua bộ phim Tàu điện ngầm, đến năm 2011, Hoắc Kiến Hoa được mời vào vai nam thứ trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi do Lâm Tâm Như đóng chính, khán giả mới kịch liệt “đẩy thuyền” vì độ đẹp đôi của họ từ trong phim đến đời thật. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn thân, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

phim giả tình thật anh 5

Mãi đến sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa mới lấy hết can đảm tỏ tình với đàn chị và thành công rước nàng về dinh. Dư luận được phen vỡ òa vì cuối cùng hai người cũng ở bên nhau. Xoay quanh cuộc hôn nhân của họ là nhiều lời đàm tiếu, cho rằng Lâm Tâm Như ép cưới hay Hoắc kiến Hoa không thật sự hạnh phúc,… Dẫu vậy, đến giờ cả hai vẫn ở bên nhau vui vẻ cùng con gái đầu lòng.

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh

Tác phẩm se duyên cho Phùng Triệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là bộ phim điện ảnh Tây du kí: Nữ nhi quốc. Hai diễn viên dính tin đồn”phim giả tình thật” từ đây song quyết giữ im lặng. Cho đến khi tái ngộ với bộ phim Minh Lan truyện, cả hai mới công khai hẹn hò và đăng ký kết hôn 1 tháng ngay sau đó khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng cho Phùng Triệu Phong sau 5 tháng kết hôn. Kể từ đó, tin đồn rạn nứt của 2 nghệ sĩ bắt đầu râm ran. Dù thế, cho đến nay cả hai đã bác bỏ những lời đồn bằng việc bên nhau hạnh phúc.

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Nếu như Đặng Siêu – Tôn Lệ là cặp đôi hài hước thì Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi lại được xem là đôi vợ chồng siêu cấp ngọt ngào. Cả hai nên duyên từ bộ phim đình đám một thời Bộ Bộ Kinh Tâm lên sóng năm 2011. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, “Tứ a ca Dận Chân” đã đem lòng yêu vẻ đẹp trong trẻo, thoát tục của “Mã Nhĩ Thái Nhược Hy” từ trong phim cho đến đời thật. Sau thành công của phim, hai diễn viên công khai hẹn hò và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2016, sau 5 năm hẹn hò.

Cuộc hôn nhân ban đầu không được ủng hộ vì khoảng cách tuổi tác quá lớn của 2 người (Ngô Kỳ Long hơn Lưu Thi Thi 17 tuổi). Xong, chính tình yêu chân thành và những cử chỉ, lời nói tốt đẹp họ luôn dành cho nhau đã cảm hóa được dư luận. Cuối năm 2019, bức tranh gia đình hạnh phúc của 2 diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm trở nên hoàn mỹ hơn khi Lưu Thi Thi sinh cho chồng con trai đầu lòng.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng