Các kiểu make up đầu năm Tân Sửu đẹp rực rỡ để nàng đi chơi xuân

Đầu năm mới, nàng hãy trang điểm cho mình thật xinh tươi với những xu hướng make up được gợi ý dưới đây.
  1. 1. Xu hướng make up sử dụng tone màu ấm áp

Sử dụng màu trầm ấm như: màu nâu đất, màu đậu phộng, màu cam đất,…Từ trang điểm mắt, môi cho đến má. Đây là tone màu mang lại cảm giác ấm áp, kiêu sa. Những gam màu này phù hợp với nàng yêu thích phong cách cá tính, sang chảnh nhưng vẫn nhẹ nhàng và không quá lố.

xu hướng make up tone mau trầm ấm

2. Màu mắt nhũ lấp lánh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế việc make up cho đôi mắt luôn được các cô nàng quan tâm.  Những màu nhũ mắt với độ mắt sáng giúp cho đôi mắt thêm phần thu hút. Có nhiều loại dạng nhũ để cho các cô nàng có thể dễ dàng lựa chọn. Phấn mắt có nhũ, gel nhũ,…đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng khí sử dụng. Tuy nhiên nhũ mặt dạng gel đang được các nàng săn đón nhất.

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần kẻ một đường Eye liner phù hợp với mắt. Sau đó đánh phấn mắt, cuối cùng sử dụng nhũ lên phần bầu mắt.

Xu hướng trang điểm nhũ mắt

3. Son màu đỏ

Màu son đỏ luôn là bất diệt trong lòng các cô gái. Trong túi của bất cứ cô gái nào luôn có ít nhất 1 thỏi son đỏ. Đánh son full môi tạo cảm giác sang trọng, quyền lực trong khi đánh lòng môi lại mang đến cảm giác tự nhiên, xinh xắn, Bạn có nghĩ đến hình ảnh bản thân trong sắc môi đỏ đầy tự tin, cuốn hút chưa? Thật đáng để sở hữu ngay 1 thỏi đúng không?

Xu hướng make up son đỏ

4. Xu hướng make up với đôi má ửng hồng

Đôi má ửng hồng tự nhiên đang cực kỳ được các nàng yêu thích. Nếu trước đây trang điểm chỉ là một phần phụ có thể bỏ qua. Thì hiện nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình make up. Đặc biệt là đôi má đỏ hây hây như say rượu mang lại cảm giác vô cùng tự nhiên và cuốn hút.

xu hướng make up má hồng

Hãy cùng trang điểm xinh tươi, du xuân và bắt đầu một năm mới rực rỡ.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng