Canh đậu quả nấu sườn

Món ăn này có tác dụng mát gan, an thai, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cho phụ nữ mang thai.

Nguyên liệu:

– Đậu trắng: 100g                                   

– Hành khô: 20g

– Đậu đỏ: 100g                                   

– Dầu ăn: 10ml

– Sườn thăn: 200g                                   

– Gia vị, nước mắm.

Cách làm:

– Ướp sườn với gia vị, nước mắm, hành khô, để 15 phút cho ngấm.

– Phi thơm hành khô, cho sườn, đậu trắng, đậu đỏ vào xào. Nêm gia vị, sau đó đổ ngập nước, đun trong 1 giờ đến khi sườn và đậu nhừ là được.

Các món ăn được thực hiện bởi TT EZCOOKING CLASS – 15 Bích Câu, Hà Nội

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.