Chàng trai Quảng Ninh đi chợ bằng chiếc Lamborghini tự chế bằng bìa cotton

Những chàng trai có niềm đam mê xe cộ đã tạo ra những siêu xe đình đám bằng bìa cotton. Dưới đây là mẫu xe đầu tiên mà các anh chàng thiết kế, hãy cùng họ đi chợ thử xem cảm nhận của bà con nhé.

Theo tìm hiểu, “nhóm thiết kế” tạo ra những mẫu siêu xe “đình đám” này có tên là Nhết TV, gồm 4 thành viên ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh, trưởng nhóm tên là Vũ Văn nam. Hầu hết các bạn đều mới chỉ vừa học hết cấp 3.

Hoàn thiện dần lamborghini svj - YouTube

Nhóm thiết kế gồm 3 thành viên


Bắt đầu từ hơn một năm trước, chiếc xe đầu tiên mà Nhết TV tạo ra là Ducati Panigale V4S với phần khung lấy từ một chiếc xe đạp và kiểu dáng xe phần lớn làm từ bìa carton. Đặc biệt, chiếc siêu xe Ferrari FXX-K làm từ bìa carton mà Nam cùng nhóm bạn tạo ra còn có hệ thống đèn và có thể vận hành khi được lắp động cơ 110 cc lấy từ chiếc xe máy Honda Wave Alpha. Ngoài ra, Nam và các thành viên trong nhóm Nhết TV còn tạo ra các mẫu xe khác như BMW S1000RR, Kawasaki Ninja H2, Yamaha YZF-R1… hay siêu xe Lamborghini Aventador, Bugatti Chiron.

Để có nguồn thu, Vũ Văn Nam và nhóm bạn cùng quê đã lập cả kênh Youtube có tên Nhết TV để đăng tải những mẫu xe được do nhóm tạo ra. Đến nay kênh này đã có gần 80 triệu lượt xem. Nam cho biết, số tiền thu được từ Youtube được nhóm sử dụng để mua vật liệu thực hiện những mẫu xe mà nhóm đang ấp ủ dự định.

Chiếc Lamboghini đầu tiên được chế tạo từ bà cotton ban đầu rất đơn giản và thô sơ, tuy làm bằng bìa giấy nhưng chiếc xe mô phỏng này vẫn có thể vận hành được. Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ lấy từ xe máy, phần vỏ xe thay vì làm từ bìa carton.

Xe trên đường đi chợ 

Ngày đầu tiên thử vận hành xe, các chàng trai trong nhóm đã tự lái chiếc xe ra đi chợ, người dân xung quanh rất hứng khởi tới xem.

Chiếc siêu xe vận hành như một chiếc xe bình thường

 

Người dân vô cùng thích thú và tò mò

Hiện nay chiếc xe vẫn đang được đưa vào hoàn thiện hơn với đầy đủ linh kiện và sơn màu bóng đẹp.

Siêu xe bằng bìa cotton đang dần đi vào hoàn thiện

 

Sơn màu vào rất đẹp 

Hy vọng các chàng trai trẻ đất Quảng sẽ ngày càng phát triển với ước mơ và đam mê của mình, sẽ cho ra mắt nhiều loại xe khác nhau ra mắt khán giả yêu thích kênh YouTube của họ.

Ngọc Hồi

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/chang-trai-quang-ninh-di-cho-bang-chiec-lamborghini-tu-che-bang-bia-cotton-a170759.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.