Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai đôi ở tuổi 36

Hồ Ngọc Hà đang trong thời kỳ mang thai nhưng vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc quá rạng rỡ.

Nhiều chị em khi mang thai đôi thường nghén và mệt mỏi nhưng với Hồ Ngọc Hà lại khác. Cô vẫn xinh đẹp và giữ được vóc dáng thon gọn khiến mọi người bất ngờ. Khác với lần mang thai con trai đầu Subeo, lần này Hồ Ngọc Hà tự tin khoe hình ảnh của mình trong lúc mang thai.

Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai đôi ở tuổi 36 - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bên nhau

Cơ thể khỏe mạnh nên dù mang bầu, Hồ Ngọc Hà vẫn hoạt động như bình thường. Cô vẫn tích cực nhận show quảng cáo vẫn kinh doanh và đi du lịch khắp nơi cùng bạn trai. Hồ Ngọc Hà không ngại khoe những khoảnh khắc ngọt ngào cùng diễn viên Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ cuộc sống đầy ngọt ngào của mình bên người tình và con trai nhỏ. Hồ Ngọc Hà viết: “Những ngày cuối tuần của chúng mình, càng nhiều trải nghiệm càng thú vị, càng nhiều kỷ niệm.

Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Bọn trẻ thì được học làm bánh pizza, … và còn cả được trao bằng.

Bọn mình cũng gần chuyển về ở nơi mới cho gần trường học của Subeo hơn, nên đang dần thích nghi môi trường bên này, để lại bên kia cho ba mẹ ở, và còn có cớ nhớ nhau để cuối tuần cả bầy về thăm ông bà ngoại”.

Về mối quan hệ cùng người tình Kim Lý, sau lần hợp tác ở MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà dần nảy sinh tình cảm với nam diễn viên Việt kiều. Cặp đôi quen nhau gần ba năm trước khi có con chung. Giống lần mang thai trước, tin đồn bắt nguồn từ việc cô diện trang phục rộng, gương mặt đầy đặn hơn trước.

Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai đôi ở tuổi 36 - ảnh 2
 
Nhan sắc tươi trẻ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai.
 
 
Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai đôi ở tuổi 36 - ảnh 7
 
Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi mang thai đôi ở tuổi 36 - ảnh 9

Vóc dáng mảnh mai của Hồ Ngọc Hà dù diện váy phom rộng

Hồng Phúc

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/chiem-nguong-nhan-sac-rang-ro-cua-ho-ngoc-ha-khi-mang-thai-doi-o-tuoi-36-a169362.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.