Cô bé 11 tuổi trở thành bà mẹ trẻ nhất nước Anh khiến gia đình sốc nặng

Thông tin cô bé 11 tuổi trở thành mẹ trẻ nhất nước Anh khiến nhiều người bất ngờ. Bé gái mang thai từ lúc 10 tuổi nhưng cả gia đình không ai hay biết.

Tờ The Sun cho biết bé gái này mang thai lúc 10 tuổi và đã sinh con vào đầu tháng này khi cái thai được hơn 30 tuần. “Đây là người mẹ trẻ tuổi nhất mà tôi từng nghe nói đến”, bác sĩ Carol Cooper nói với The Sun.

co be 11 lam me

“Cân nặng ảnh hưởng đến nhiều loại hormone. Vì trẻ con ngày nay nặng hơn nên quá trình dậy thì diễn ra sớm hơn”, bà Cooper nói thêm.

Cái thai đã khiến gia đình bé gái choáng váng. Theo The Sun, gia đình này không biết rằng con mình đang mang thai. “Đó thực sự là một cú sốc lớn”, một nguồn tin thân cận với gia đình cho biết.

 

Cảnh sát và các cơ quan bảo trợ xã hội đang điều tra làm thế nào mà cô bé mang thai, ai là cha đứa trẻ và tại sao gia đình hoàn toàn không hay biết về sự việc.

Trước đây, Tressa Middleton (1994) ở West Lothian từng là cái tên xuất hiện liên tục khắp các mặt báo với biệt danh “người mẹ trẻ nhất nước Anh” khi mang bầu lúc mới 11 tuổi. Toàn bộ câu chuyện khiến em trở thành mẹ ở tuổi còn chưa biết gì khiến nhiều người vô cùng sốc.

Theo đó, Tressa bị chính anh trai mình hãm hiếp. Quá sợ hãi cô bé không dám hé miệng kể chuyện cho bất kỳ ai. Nhưng sau đó, mọi chuyện trở nên khủng khiếp và đáng sợ hơn khi Tressa phát hiện cơ thể mình có nhiều thay đổi khác lạ.

Người mẹ nhỏ tuổi nhất thế giới là một cô gái người Peru tên Lina Media. Media chỉ mới 5 tuổi 7 tháng khi sinh bé trai Gerardo vào tháng 5 năm1939. Cha mẹ Media nghĩ rằng cô có một khối u. Tuy nhiên, khi đưa Media đến bệnh viện, họ mới biết con mình đang mang thai 7 tháng.

 

Nguồn : bau.vn

Top 3 bình sữa được mẹ việt
Top 3 bình sữa được mẹ việt "truyền tai" khuyên dùng

Mua bình sữa an toàn và chất lượng là điều mẹ luôn chú trọng. Nhưng giữa “ma trận” bình sữa như hiện nay mẹ nên mua loại nào mới tốt cho bé. Cùng xem TOP 3 bình sữa được nhiều mẹ bỉm sữa “truyền tai” khuyên dùng trong suốt thời gian qua.