Con gái Lê Dương Bảo Lâm phải phẫu thuật khi mới 3 tuổi khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa

Bé Bảo Nhi là con gái đầu của Dương Lâm, bé luôn được dân mạng yêu thương bởi sự đáng yêu vì thế khi biết tin bé phải nhập viện khiến mọi người đều lo lắng.

Bình thường, dù là những việc nhỏ nhặt, Dương Lâm cũng hay chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của hai con lên mạng xã hội để mọi người cùng xem. Đến sáng hôm nay, Nghệ sĩ hài đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả gia đình đang ở bệnh viện để động viên tinh thần cô công chúa lớn Bảo Nhi thực hiện ca phẫu thuật. Bảo Nhi sinh năm 2018, vậy tính đến thời điểm hiện tại cô bé chỉ mới 3 tuổi, một lứa tuổi chỉ dành cho việc học, việc ăn thì cô bé phải trải qua ca phẫu thuật đau đớn. Yêu thương và lo lắng cho con nên Dương Lâm đã có động thái đăng status nhằm động viên con bé với nội dung :”Nhi mạnh mẽ lắm, Nhi ngoan lắm, cố lên con nha”. Đọc được dòng trạng thái nhiều khán giả đã không khỏi xúc động, chia sẻ điều đó và đã bình luận động viên nam danh hài.

Bảo Nhi sợ hãi khi chuẩn bị phẫu thuật

Rất nhiều khán giả của Dương Lâm đã vào động viên và cầu mong ca phẫu thuật của bé Bảo Nhi thành công tốt đẹp. Theo hình ảnh Quỳnh Quỳnh đăng tải thì Bảo Nhi đang ở trạng thái thoải mái, vui vẻ nên mọi người có thể yên tâm phần nào. Phẫu thuật viêm tai không quá phức tạp, khoảng 7 ngày sau có thể cắt chỉ và trong khoảng nửa tháng sẽ dần hồi phục. Hy vọng mọi thứ diễn ra suôn sẻ với con gái lớn của Lê Dương Bảo Lâm.

Trải qua gần 1 ngày, Lê Dương Bảo Lâm  đã thông báo ca phẫu thuật của con gái Bảo Nhi đã thành công và chứng bệnh mà Bảo Nhi mắc phải chính là viêm tai, tuy nhiên bé hơi quấy khóc và nhõng nhẽo vì quá đau. Được biết viêm tai là bệnh lý khá phổ biến ở tai và khá dễ chữa. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chủ quan không điều trị sớm, bệnh có thể gây ảnh hưởng xấu đến thính lực và tính mạng. Vì vậy việc tiến hành ca phẫu thuật sớm ở lứa tuổi này giúp bé Bảo Nhi không phải chịu thêm đau đớn khi bệnh trở nặng hơn.

Sau một ngày dài, Dương Lâm đã thông báo ca phẫu thuật đã thành công

Lê Dương Bảo Lâm có 2 cô công chúa là bé Bảo Nhi (2018) và bé Bảo Ngọc (2020). Cả 2 cô con gái đều thừa hưởng “nhan sắc” đậm màu hài hước của anh.  Từ khi còn rất nhỏ nam Danh hài vẫn thường đăng những hình ảnh cùng với video clips dìm hàng của các con, của vợ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều đó không nhằm PR tên tuổi gì cả mà là để lưu lại kỷ niệm cùng con từ khi còn nhỏ. Để sau này khi lớn lên các con có dịp nhìn lại hình ảnh này và lưu giữ nó.

Nguồn : Sức khỏe 24h