Ngọc Trinh chia sẻ lý do “không ngờ” khi phát hiện tên trộm

Vụ việc người đẹp gốc Trà Vinh bị mất túi đồng hồ đồ hiệu đã gây xôn xao dư luận trong hai ngày nay khiến mạng xã hội một phen chao đảo đầy tiếc nuối cho vụ việc nêu trên.

Vụ mất trộm ly kỳ của Ngọc Trinh

Theo như cơ quan chức năng cũng như từ phía đại diện Ngọc Trinh cho biết thì vào ngày 30 tháng 3, khi cô đang ngủ ở nhà riêng thuộc Thành phố Thủ Đức thì có một tên trộm đã đột nhập vào, lấy mất đi túi đồng hồ đồ hiệu của Ngọc Trinh đã sưu tầm trong bộ sưu tập 30 chiếc. Tuy nhiên việc bắt được tên trộm là điều bất khả kháng với người đẹp khi một mình phát hiện tên trộm. Chỉ có thể la lên để cho tên trộm tự trốn thoát, mang theo túi đồng hồ có giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Trinh hoảng loạn kể lại vụ việc mất trộm

Cũng như trao đổi từ phía quản lý của Ngọc Trinh, con số 10 tỷ như ban đầu đưa ra là chưa đúng với giá trị của 13 chiếc đồng hồ đó. Mà con số thực sự phải lên đến 15 tỷ đồng. Đối với nhiều người đó là cả một gia tài đồ sộ mà bao năm gầy dựng. Tuy nhiên, với “nữ hoàng nội y” thì việc mấy đi bộ sưu tập cũng làm cô không khỏi bàng hoàng và lo lắng bởi sự an ninh của căn biệt thự mà cô xây nên có thể bị xâm nhập bất cứ lúc nào. Và cũng dễ hiểu số tiền tương ứng với số đồ hiệu mà Ngọc Trinh đang “dự trữ” tại nhà riêng là điều đáng lo ngại.

Kể lại phút hoảng loạn trong đêm

Cũng theo trao đổi từ phía quản lý của Ngọc Trinh thì việc cô phát hiện được tên trộm là trước đó tầm 10 phút, tên trộm qua phòng lấy đi túi đồng hồ, sau đó vào phòng lấy điện thoại và một số đồ dùng khác. Lúc đó cô đã phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ và sợ rằng tên trộm sẽ làm chuyện mất kiểm soát nên đã nằm im đợi tên trộm qua phòng túi thì mới bắt đầu la lên cho hắn chạy đi. Và kết quả là tên trộm chỉ kịp mang đi túi đồng hồ.

Ngọc Trinh nghẹn ngào chia sẻ về sự cố mất đi bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ

Sự việc đáng tiếc xảy ra chắc chắn đã đem đến một tâm lý lo lắng tột độ cho người đẹp gốc Trà Vinh này. Hiện vụ việc vẫn đang được cập nhật liên tục và được phía công an hỗ trợ hợp tác điều tra để tìm ra tên trộm đã lấy đi túi đồng hồ chục tỷ của Ngọc Trinh.

Sau sự việc trên cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai có điều kiện thì nên chú ý về mặt an ninh của chúng ngôi nhà minh. Đừng để một phút sơ hở mà ăn trộm có thể đột nhập mà mang đi cả gia tài của mình. Những vụ việc mất trộm dạo gần đây đang gây xôn xao bởi thủ đoạn tinh vi và hoạt động dày đặc hơn khiến người dân ngày càng lo lắng.

Nguồn : Sức khỏe 24h