Con trai MC Hoàng Oanh siêu đáng yêu bên cạnh bố mẹ

Max Cole càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu và được bố Jack - mẹ Hoàng Oanh dành hết thời gian chăm sóc, vui đùa.

Từ đầu tháng 9/2020, Hoàng Oanh quyết định đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với chồng. Thời điểm đó, Covid-19 bùng phát dữ dội song á hậu mong muốn gia đình được gắn bó bên nhau. Max cũng đã vài tháng tuổi nên việc có bố mẹ đầy đủ bên cạnh cũng là điều hết sức quan trọng. May mắn, chuyến đi bình an và mẹ con Hoàng Oanh tuân thủ cách ly đúng quy định.

Jack vẫn làm việc từ xa, trong khi Hoàng Oanh hoàn toàn ở nhà. Do đó, họ cùng nhau san sẻ việc chăm con và dường như dành hết thời gian cho thiên thần nhỏ. Trong một lần rảnh rỗi, vợ chồng Hoàng Oanh đưa con dạo phố khiến cậu bé cưới tít mắt vì thích thú.

Hiện Max lớn nhanh như thổi, thân hình bụ bẫm. Mẹ Oanh quyết định để tóc của con dài tự nhiên và cột lên trông càng đáng yêu. Max thừa hưởng nét Tây, dáng người cao ráo từ ba. Riêng đôi mắt hí của bé giống hệt mẹ.

Hoàng Oanh

Jack phụ vợ chăm sóc, tắm rửa cho con một cách thuần thục. Thỉnh thoảng, hai bố con sẵn lòng cùng quay các video vui nhộn với mẹ Oanh.

Dù chỉ có ba thành viên lẻ loi ở Singapore, vợ chồng Hoàng Oanh cố gắng tạo nhiều hoạt động vui chơi cho con trai nhỏ như Tết trung thu, Halloween. Trong ảnh, cả nhà chọn chủ đề ‘Tarzan và rừng xanh’ hoá trang dịp Halloween.Tổ ấm của Hoàng Oanh tràn ngập niềm vui, tiếng cười ngày lễ Giáng sinh. Dịp này, em gái Hoàng Oanh sang Singapore, khiến á hậu cảm thấy ấm cúng, sum vầy.

Hoàng Oanh

Nữ MC chia sẻ của cô khi mong mỏi có thể về Việt Nam đón Tết Nguyên đán. Nhưng kế hoạch này vẫn bỏ ngỏ bởi các chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và các nước vẫn chưa được kết nối.

Hoàng Oanh

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]