Cưng xỉu với đôi dép “hơi mệt” của mẹ Đàm Thu Trang làm cho 2 ba con

Hình ảnh đôi dép handmade độc đáo do chính Đàm Thu Trang làm dành tặng cho cô con gái nhỏ và ông xã Nguyễn Quốc Cường đã khiến dân mạng thích thú bởi vẻ đáng yêu.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cô công chúa nhỏ Suchin đeo đôi dép “hơi mệt” bằng vỏ bưởi để không bị đốt. Bà xã Cường Đô La viết: “Mẹ mới sắm cho e đôi “hơi mệt”để muỗi không chít em”.

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Hình ảnh chân Suchin cưng xỉu

Sau khi thấy hình ảnh đáng yêu này đã có rất nhiều bình luận tỏ vẻ hào hứng, vui vẻ và ngưỡng mộ với mẹ khéo tay của mẹ Suchin: “Mẹ Trang siêu thế”; “Sản phẩm handmade chuẩn hơn cả “hơi mệt” đấy”; “Mẹ trang có ý tưởng hay đó, ôi dễ thương quá”; “Hẳn dép bưởi chữ H luôn”; “Làm thêm cho bố cháu 1 đôi sầu riêng nữa em”; “Úi chà mẹ Trang sắm dép cho Chin độc lạ quá nha.”; “Cái chân Chin xinh quá. Mẹ Trang khéo tay quá. Mà đúng là muỗi sợ chạy mất dép luôn.”… và rất nhiều các bình luận khác.

Sau đó tối hôm ngày 2/2, Cường Đô La cũng đã chia sẻ hình ảnh cực đáng yêu khi đeo đôi dép made by vợ. Cường Đô La chia sẻ: “Team sợ muỗi chít. P/s: 2 đôi hơi mệt made by Đàm Thu Trang“.

Hình ảnh nhận được 25 nghìn lượt yêu thích, gần 300 bình luận. Mọi người đều vui vẻ khi nhìn thấy đôi dép độc đáo, phiên bản giới hạn này. Có nhiều bình luận hài hước: “Anh tạo trend hả anh trai, dép yêu quá”; “Dép bưởi thương hiệu Suchin”; ““Hơi Mệt” made by Đàm Thu Trang là vô giá vì chỉ có ba Cường và bé Chin mới có cơ hội sở hữu nhé”; “Mẹ Trang khéo tay quá. đôi dép của chin cưng quá.”; “Hermes vị hương bưởi hàng limited , chanh sả ghê Nguyễn Quốc Cường”. Và rất nhiều các bình luận khác…

Hình ảnh hai cha con đi đôi dép đôi do mẹ Suchin làm tặng rất đáng yêu

Nguồn : Sức Khỏe 24h