Cưng xỉu với đôi dép “hơi mệt” của mẹ Đàm Thu Trang làm cho 2 ba con

Hình ảnh đôi dép handmade độc đáo do chính Đàm Thu Trang làm dành tặng cho cô con gái nhỏ và ông xã Nguyễn Quốc Cường đã khiến dân mạng thích thú bởi vẻ đáng yêu.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cô công chúa nhỏ Suchin đeo đôi dép “hơi mệt” bằng vỏ bưởi để không bị đốt. Bà xã Cường Đô La viết: “Mẹ mới sắm cho e đôi “hơi mệt”để muỗi không chít em”.

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Hình ảnh chân Suchin cưng xỉu

Sau khi thấy hình ảnh đáng yêu này đã có rất nhiều bình luận tỏ vẻ hào hứng, vui vẻ và ngưỡng mộ với mẹ khéo tay của mẹ Suchin: “Mẹ Trang siêu thế”; “Sản phẩm handmade chuẩn hơn cả “hơi mệt” đấy”; “Mẹ trang có ý tưởng hay đó, ôi dễ thương quá”; “Hẳn dép bưởi chữ H luôn”; “Làm thêm cho bố cháu 1 đôi sầu riêng nữa em”; “Úi chà mẹ Trang sắm dép cho Chin độc lạ quá nha.”; “Cái chân Chin xinh quá. Mẹ Trang khéo tay quá. Mà đúng là muỗi sợ chạy mất dép luôn.”… và rất nhiều các bình luận khác.

Sau đó tối hôm ngày 2/2, Cường Đô La cũng đã chia sẻ hình ảnh cực đáng yêu khi đeo đôi dép made by vợ. Cường Đô La chia sẻ: “Team sợ muỗi chít. P/s: 2 đôi hơi mệt made by Đàm Thu Trang“.

Hình ảnh nhận được 25 nghìn lượt yêu thích, gần 300 bình luận. Mọi người đều vui vẻ khi nhìn thấy đôi dép độc đáo, phiên bản giới hạn này. Có nhiều bình luận hài hước: “Anh tạo trend hả anh trai, dép yêu quá”; “Dép bưởi thương hiệu Suchin”; ““Hơi Mệt” made by Đàm Thu Trang là vô giá vì chỉ có ba Cường và bé Chin mới có cơ hội sở hữu nhé”; “Mẹ Trang khéo tay quá. đôi dép của chin cưng quá.”; “Hermes vị hương bưởi hàng limited , chanh sả ghê Nguyễn Quốc Cường”. Và rất nhiều các bình luận khác…

Hình ảnh hai cha con đi đôi dép đôi do mẹ Suchin làm tặng rất đáng yêu

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc
Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ
K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ

Mới đây APJ đã rời khỏi công ty giải trí ICM. Đáng chú ý người này vẫn được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc phát hành khi còn hoạt động ở ICM. Cộng đồng mạng đã phát hiện ra Jack không được quyền làm như vậy. K-ICM đã lên tiếng chính thức trên facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ - hạnh phúc bên cạnh các con trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Sự xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, đặc biệt là vẻ đáng yêu của Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm và lời khen từ mọi người.