Đàn ông có 7 đặc điểm này xứng đáng để bạn gửi gắm cả đời

Anh ấy nghèo không phải là lý do để bạn từ chối chuyện hôn nhân với anh ấy.

Anh ấy có ý chí

Có nhiều lý do khiến anh ấy không được giàu có như người ta. Có thể là do anh ấy sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện không được tốt lắm. Có thể là do anh ấy làm ăn thất bại dẫn đến tay trắng.

Điều quan trọng bạn cần cân nhắc không phải là chuyện anh ấy có giàu có hay không mà là anh ấy có chí tiến thủ hay không, anh ấy có tin vào bản thân mình hay không.

a3_XTPH

Phụ nữ hãy chọn một người đàn ông có ý chí, có quyết tâm để giao phó cả cuộc đời.

Anh ấy không dễ nản lòng trước mỗi khó khăn

Trước mỗi khó khăn, một người đàn ông có ý chí, nghị lực, sẽ không dễ gì nản lòng, từ bỏ. Anh ấy sẽ cố gắng đến cùng và luôn tin rằng thành công đang đón đợi ở phía trước. Nếu tìm được người đàn ông như thế này, hãy lấy anh ấy làm chồng.

Anh ấy sẽ vì bạn mà cố gắng

Nếu anh ấy sẵn sàng vì bạn mà làm việc chăm chỉ, cố gắng nỗ lực xây dựng sự nghiệp để làm chỗ dựa vững chắc cho bạn, dù người đàn ông này có nghèo, bạn vẫn nên lấy làm chồng.

Nhưng nếu anh ấy không nỗ lực, không có động lực làm việc và luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh thì bạn đừng nên lãng phí thời gian.

 Người đàn ông yêu bạn là luôn cố gắng để mang niềm vui và hạnh phúc tới bạn

Ngoài bạn, tất cả những người phụ nữ khác anh ấy chỉ đối xử vì phép lịch sự, từ chối hoàn toàn những hành vi mập mờ

Bởi lẽ như thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào người đàn ông này, dù bạn có ở cạnh anh ấy hay không. Tất nhiên, khi gặp những trường hợp một vài người phụ nữ ngã xe hay bị người khác ức hiếp, cũng không thể vì sợ bạn ghen mà anh ấy đi qua, ngó lơ, mặc kệ.

Là đàn ông thì cũng nên ga lăng giúp đỡ, thấy việc xấu thì nên làm, bảo vệ phái yếu, nhưng sự nhiệt tình ấy không có nghĩa là đồng ý với bất kì mối quan hệ nào. Sự tin tưởng của hai người dành cho nhau dần dần tích lũy từ khi mới bắt đầu, đến cuối cùng là tin tưởng tuyệt đối.

Biết rõ mọi mặt của bạn, chưa từng chê bai, cũng chưa bao giờ có ý định sẽ rời xa bạn

Ngay cả khi bạn không make up, chạy vội xuống gặp anh ấy, ngay cả khi bạn vừa ngủ dậy, tóc tai bù xù, bộ quần áo ngủ xộc xệch, anh ấy vẫn cười tươi ôm bạn vào lòng, thậm chí cả khi bạn cáu gắt nổi khùng. Người đàn ông như thế, vẫn yêu bạn dù bạn có như thế nào, có ra sao, anh ấy chỉ quan tâm bạn là người duy nhất anh ấy cần phải bảo vệ.

Người đàn ông như thế, là người mà bạn nên trân quý, không nên hờn ghen, lo lắng thái quá khiến cả hai phải mệt. Điều mà cả hai nên cùng nhau làm, đó là luôn giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn nồng cháy.

Anh ấy khát khao làm giàu

Có thể bạn biết rằng tiền không phải là toàn năng nhưng tiền có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Hãy cưới một người chồng có ý chí, động lực làm giàu và khát khao mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp.

Khi cãi vã, anh ấy bận tâm đến cảm nhận của bạn

Con trai khi cãi nhau thì nói lí, con gái khi cãi nhau thì nhìn thái độ. Khi bạn cãi nhau với người yêu, anh ấy bướng bỉnh cứng đầu hay nói lí lẽ khiến bạn không còn lời nào để nói? Khi bạn cãi nhau với người yêu, anh ấy chủ động làm lành hay chiến tranh lạnh để bạn phải nói xin lỗi trước tiên? Những điều này đều có thể nhìn ra được người đàn ông đó có đáng để yêu, đáng để kết hôn hay không. Bởi khi kết hôn rồi, từ chuyện hạt muối đến bao gạo cũng là một câu chuyện riêng.

Người đàn ông thế nào mới xứng đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời?

Vương Hân (Theo SKCĐ)

Nguồn:https://baosuckhoecongdong.vn/dan-ong-co-7-dac-diem-nay-xung-dang-de-ban-gui-gam-ca-doi-151659.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.