Điểm danh 5 loại mì ăn dặm hữu cơ cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Mì ăn dặm hữu cơ còn hướng đến việc tập cho bé nhai, cho bé cơ hội trải nghiệm với nhiều vị khác nhau trước khi chuyển sang bữa ăn cùng gia đình – đây cũng là sự mong muốn hầu hết của người làm cha mẹ.

1. Mì ăn dặm cho bé Hakubaku

Mỳ somen Hakubabku 5m,7m,9m là một trong những loại mì ăn dặm hữu cơ cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay. Mì udon dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì udon sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mì có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán.

Mì ăn dặm hữu cơ cho bé somen Hakubabku

Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì udon làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào.

2. Mì ăn dặm cho bé Udon cắt nhỏ không muối Wadoko

Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7 với giá trị dinh dưỡng cao kèm đặc tính không muối cho mẹ dễ dàng bỏ gia vị (chỉ sử dụng ít) để tự tay chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé. Trong giai đoạn ăn dặm, bé đã quá ngán với bột cháo ăn hàng ngày, điều này sẽ dẫn tới bé lười ăn, ngán đồ ăn. Vì vậy việc sử dụng những thực phẩm khác ngoài bột cháo như loại mì nhật cho bé sẽ giúp bé lấy lại khẩu vị ăn ngon của mình. Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam. Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé. Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo 

3. Mì Pasta Ý Baby HiPP

Mì Pasta Ý Baby HiPP dành cho bé (6M+) là một trong những món ăn yêu thích của rất nhiều trẻ nhỏ trên thế giới bởi hàm lượng dinh dưỡng an toàn, cân bằng. Sản phẩm được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng cho con yêu nhà mình. Mỳ Pasta Hipp có thành phần làm từ bột lúa mì semolina thô, vitamin B1 (từ nguyên liệu hữu cơ) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

loại mì ăn dặm hữu cơ

Mì Pasta Ý Baby HiPP dành cho bé (6M+)

4. Mì ăn dặm cho bé Mennosato

Tập cho bé nhai, cho bé cơ hội trải nghiệm với nhiều vị khác nhau từ Mì ăn dặm hữu cơ trước khi chuyển sang bữa ăn cùng gia đình là sự mong muốn hầu hết của người làm cha mẹ. Giai đoạn 6 tháng tuổi, bé chỉ mới bắt đầu làm quen với thực phẩm mới ngoài sữa mẹ. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, khoáng chất nhưng phải mềm mịn, dễ tiêu hóa và hấp thu. Lúa mì rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi(Nên bổ sung vào thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 đến 8 tháng)”.

loại mì ăn dặm hữu cơ

Mì ăn dặm cho bé Mennosato

Mì ăn dặm cho bé Mennosato của Nhật là một trong những sản phẩm rất quen thuộc đối với các gia đình có bé đến độ tuổi ăn dặm. Đây là sản phẩm hữu cơ được làm từ bột mì kết hợp với 10 vị rau củ quả, có độ mềm trơn giúp bé tập nhai và trải nghiệm với nhiều vị khác nhau khi bắt đầu giai đoạn tập ăn.

5. Mì Udon Beanstalk cho bé ăn dặm

Mì Udon thịt gà và nấm Beanstalk được nấu chín đóng gói sẵn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho con vừa tiết kiệm thời gian của mẹ. Mì Udon thịt gà và nấm Beanstalk là thực phẩm bổ sung dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

loại mì ăn dặm hữu cơ

Mì Udon thịt gà và nấm Beanstalk

Mì Udon Beanstalk cho bé ăn dặm Cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất chính mà các nhà dinh dưỡng khuyến cáo dùng, đó là “ Protein, Carbohydrate, chất béo, vitamin – khoáng chất” giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Bữa ăn nấu sẵn với nguyên liệu từ thịt gà, rau củ, các loại nấm đặc trưng của Nhật Bản, đảm bảo dinh dưỡng cho bé, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hương vị gà nấm thơm ngon và hấp dẫn kích thích vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn nhiều hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng