Olivia Rodrigo chính thức phát hành album mới có tên “Sour”

Hôm nay, hiện tượng âm nhạc mới nổi người Mỹ Olivia Rodrigo đã cho ra mắt album mới có tên "Sour". Đây là album phòng thu đầu tiay của cô nàng 18 tuổi này.

Olivia Rodrigo đã từng là diễn viên trước khi dấn thân sang sự nghiệp ca sĩ. Cô được mọi người chú ý sau khi phát hành ca khúc “Drivers License”. Ca khúc này là một trong số 3 đĩa đơn đầu tiên của cô. Bài hát được xếp hạng cao tại nhiều nước bao gồm cả Hoa Kỳ.

Hôm nay, cô đã phát hành album tiếp theo có tựa đề là “Sour”

olivia-rodrigo-chinh-thuc-phat-hanh-album-moi-co-ten-sour-1

Ca khúc đầu tay của Olivia Rodrigo: Drivers License

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến cho truyền thông của Đông Nam Á cô chia sẻ:

“Ca khúc được nhiều người biết đến khi tôi vẫn đang ở nhà, tuân thủ quy định về giãn cách xã hội. Nhìn thấy những con số, những kỷ lục của “Drivers License” là một cảm giác không thể tin nổi. Thậm chí lúc đó tôi còn chưa từng trình diễn ca khúc trước khán giả”. Cô cho biết mình chưa từng nghĩ ca khúc đầu tiên lại có thành công lớn như vậy.

olivia-rodrigo-chinh-thuc-phat-hanh-album-moi-co-ten-sour-2

Album nổi tiếng “Drivers License” của Olivia Rodrigo

Chia sẻ về album “Sour” của Olivia

“Sour” là album phòng thu đầu tiên của Olivia, bao gồm 11 ca khúc. Những ca khúc này được phát hành bởi Geffen Records và Interscope Records. Đợt trở lại của cô được nhiều người mong đợi mang sự mới mẻ, đột phá và thành công hơn cả “Drivers License”.

Cô cũng chia sẻ thêm “Sour” là một bản Pop Rock mạnh mẽ cả về giai điệu và lời ca. Ca khúc này mang một màu sắc hoàn toàn mới so với những ca khúc trước đây của cô.

Olivia thổ lộ các ca khúc sẽ tập trung lột tả những cảm xúc chua chát mà người trẻ phải trải qua trong khi trưởng thành:“Chẳng hạn như khi một mối quan hệ trở nên tệ đi, bạn bỗng dưng mất cân bằng trong cuộc sống, mọi thứ sẽ xoay quanh thời kì mọi thứ tuyệt vời, ngọt ngào trong cuộc đời bạn bỗng dưng trở nên không thuận lợi, tốt đẹp như ban đầu”.

olivia-rodrigo-chinh-thuc-phat-hanh-album-moi-co-ten-sour-3

Qua những ca khúc của cô, khán giả cũng cảm nhận được điều mà cô muốn thể hiện trong dự án này của mình. Hơn nữa, chúng ta có thể album lần này sẽ có rất nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Nó không chỉ là bản nhạc tâm trạng nhẹ nhàng, sâu lắng mà sẽ rất dự dội, bùng nổ.

Nguồn : bau.vn