Gợi ý mẹ bầu những quyển sách nên đọc khi mang thai

Đọc sách không chỉ giúp mẹ bầu thư giãn, giải trí mà còn cung cấp thêm những kiến thức quý báu cho mẹ bầu. Dưới đây là top 5 quyển sách Bầu muốn giới thiệu đến với các mẹ.

1. ” Phương pháp giáo dục con của người Do Thái “

Trong hàng nghìn năm phát triển, người Do Thái – được công nhận là thông minh nhất thế giới đã tích lũy được vốn kiến thức khổng lồ về giáo dục trẻ nhỏ, do vậy cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho các bà mẹ trong việc phát triển trí tuệ của trẻ. Các mẹ có muốn biết người Do Thái dạy con thế nào? Vì sao người Do Thái là người thông minh nhất thế giới? Câu trả lời sẽ nằm trong cuốn sách này.

 

Sách - Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái | Shopee Việt Nam

2. ” Cẩm nang mang thai và sinh con “

Đây là cuốn sách hay nên đọc khi mang thai, tổng hợp những kiến thức rất thực tế và hữu ích cho mỗi giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con với những hình ảnh minh họa một cách cụ thể, sinh động. Với những người lần đầu làm mẹ, đây được coi là cuốn sách kinh điển không thể bỏ lỡ để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đón bé yêu chuẩn bị chào đời.

 

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con (Bìa Mềm) | Tiki.vn

 

3. “1001 hướng dẫn thực tế và hữu ích về mang thai và sinh nở.”

Cuốn sách này giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở cho đến khi bé được sáu tuần tuổi. Qua quyển sách này, tác giả cũng giúp người mẹ làm quen với những gì họ sẽ trải qua khi sắp sinh: những giai đoạn chuyển dạ, cách rặn đẻ, các kỹ thuật đặc biệt khác.

 

101 Hướng Dẫn Thực Tế Hữu Ích khi Mang Thai & Sinh Nở | Tiki.vn

 

4. “Lần đầu làm mẹ”

Lần đầu làm mẹ” – Tổng hợp những kiến thức mới nhất về mang thai và sinh nở của bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi sẽ giúp bạn thực sự yên tâm hơn với những mối lo lắng của bạn. Tập hợp một cách tỉ mỉ, chi tiết tất cả các vấn đề mà bắt buộc bạn phải biết và trải qua khi lần đầu làm mẹ.

 

LẦN ĐẦU LÀM MẸ: ĐỪNG QUÊN CHUẨN BỊ 3 THỨ QUAN TRỌNG CẦN THIẾT NÀY! - bibabo.vn - bibabo.vn

 

5. ” Để có một thai kỳ tốt nhất “

Đây là một trong những cuốn sách quan trọng nhất của người phụ nữ khi mang thai. Cuốn sách này giống như cẩm nang dành cho những ai lần đầu làm mẹ hoặc đang có ý định có con trong tương lai.

 

Để Có Một Thai Kỳ Tốt Nhất | Tiki.vn

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng