Gợi ý một số mẹo trang trí tường nhà ấn tượng từ hộp gỗ

Những chiếc hộp gỗ với kích cỡ khác nhau, sẽ giúp bạn mang đến vẻ đẹp xinh xắn, trẻ trung, tiện ích cho không gian sống.

Bài viết dưới đây của bau.vn sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng sử dụng hộp gỗ trang trí tường nhà đơn giản giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.

Sử dụng hộp gỗ đựng đồ lưu niệm để trang trí tường nhàhop go trang tri tuong nha

Bạn có thể lựa chọn từ 2 đến 3 chiếc hộp gỗ với kích thước bằng nhau. Sau đó, hãy sử dụng giấy dán tường phía trong với gam màu nổi bật tạo điểm nhấn trên tường. Cuối cùng, “trưng” lên những những đồ trang trí bên trong hộp rồi thêm ánh sáng của đèn hắt tường là đã có thể biến hóa góc nhỏ trong căn phòng của bạn đẹp tinh tế, ấn tượng hơn.

Hộp gỗ thay móc treo và trang trí tường nhà

Nếu như muốn treo hộp gỗ trên tường của lối vào nhà, đầu tiên bạn hãy xem xét trước gia đình mình cần lưu trữ những đồ đạc, vật dụng gì ở khoảng diện tích nhỏ này. Sau đó, bạn hãy bắt tay vào đo đạc để chọn những chiếc hộp với kích thước hợp lý rồi treo những chiếc hộp tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Cách làm này không chỉ giúp bạn treo những đồ vật như áo khoác, áo chống nắng, ô, mũ bảo hiểm… được sắp xếp gọn gàng mà còn mang lại cho lối vào vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng.

Hộp gỗ gắn tường phòng tắmhop go trang tri tuong nha

Trước hết, bạn cần phải xác định được chính xác vị trí và mục đích gắn hộp. Tường của phòng tắm là khu vực khá hạn chế bởi được lắp đặt nhiều vật dụng, đồ dùng chuyên dụng. Chính vì thế, bạn hãy sử dụng một vị trí thoáng nhất, khô ráo nhất để lắp đặt hộp lên tường. Hộp gỗ chiếm ưu thế lớn so với kệ, những chiếc hộp gần giống ngăn kéo sẽ giúp bạn cất trữ gọn gàng được nhiều đồ đạc hơn ở cả bên trong và phía trên hộp. Để giúp cho không gian nhà tắm thêm rộng thoáng, bạn nên lựa chọn kích thước hộp nhỏ gọn, gắn khéo léo theo chiều dọc của tường. Lưu ý, nên sử dụng những gam màu nhạt, đơn giản để góc nhỏ thư giãn không bị rối mắt, đẹp nhẹ nhàng đầy tinh tế.

Ghép hộp gỗ tạo kệ đựng sáchhop go trang tri tuong nha

Bạn có thể lựa chọn những chiếc hộp có diện tích bằng nhau hoặc khác nhau tùy vào ý tưởng trang trí để gắn hộp lên tường. Những chiếc hộp màu sắc có thể gắn lên tường phòng khách, phòng làm việc hoặc bức tường gần ban công. Chắc chắn gắn hộp lên tường sẽ giúp bạn có thêm không gian để những cuốn sách hay, giúp căn phòng đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Hộp gỗ trang trí và cất trữ đồ trong nhà bếp

Nhà bếp của những căn hộ nhỏ thường được tối đa hóa không gian sử dụng. Chính vì thế, những chiếc hộp gỗ có thể phát huy năng lực của mình một cách đắc lực khi gắn lên tường. Ngoài hệ thống tủ dưới sàn, những chiếc hộp gỗ gắn trên bếp nấu hay bồn rửa một cách khéo léo, không chỉ giúp bạn cất trữ được vô số đồ đạc, dụng cụ nấu nướng mà còn khiến cho không gian đẹp lạ mắt hơn rất nhiều.

Hộp gỗ trang trí phòng trẻ

Trong phòng trẻ nhỏ, những chiếc hộp gỗ ngoài vai trò làm vật trang trí thì còn được sử dụng như một trong những nội thất chính. Chắc chắn phòng của trẻ nhỏ sẽ có vô số đồ đạc nhỏ nhắn, lặt vặt bao gồ đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, sách vở… Chính vì thế, bố mẹ có thể gắn những chiếc hộp cỡ lớn lên bức tường gần giường ngủ, để bé yêu thỏa sức bày biện đồ dùng lên hộp một cách gọn đẹp và ngay ngắn.

Nguồn : bau.vn