“Hack” tuổi chỉ với màu son bạn chọn”

Son môi - một món vũ khí không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ, nhưng liệu bạn đã lựa chọn đúng màu son môi cho làn da của mình chưa? Hãy cùng Bầu tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Làn da nâu quý phái

Da thuộc tông màu tối như da nâu sẽ phù hợp với son có màu đỏ berry, hồng berry đậm, đỏ nâu hoặc cam sẫm hơn là những tông son sáng màu như hồng phấn, nude beige. Tuy nhiên, màu đỏ tươi, cam đỏ, hồng cánh sen cũng không phải là lựa chọn lý tưởng cho làn da nâu nha các nàng.

Các cô nàng da trắng trẻ trung

Da trắng hầu hết phù hợp với các màu từ nhạt đến đậm. Điển hình những màu như hồng cánh sen, cam san hô, đỏ tươi là những màu sắc rất bắt mắt, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tươi sáng. Những gam màu này sẽ giúp cho đôi môi nhìn tự nhiên hơn, ngọt ngào, tươi trẻ hơn. Và dĩ nhiên, những gam màu này thích hợp với những gương mặt trẻ.

Nếu làn da bạn thuộc trắng nhưng hơi tái, hãy chọn màu hồng đậm hoặc đỏ đậm. Vì những màu này sẽ làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ hơn cho gương mặt.

Các nàng da vàng nổi bật

Hãy chọn son màu berry hoặc màu san hô hoặc màu hồng nhạt như sắc hoa tulip sẽ làm sáng hơn màu da của bạn. Tránh những gam màu sáng như đỏ tươi, hồng cánh sen hoặc cam đỏ sẽ dễ làm lộ khuyết điểm làn da bạn. Ngoài ra, làn da vàng nên tránh sử dụng các son có màu da, vì nó sẽ khiến môi bạn lẫn vào màu da, thậm chí làn da sẽ nổi bật hơn màu môi và làm cho tổng thể gương mặt không được cho đẹp lắm.

Làn da bánh mật quyến rũ

Da bánh mật nếu đi kèm với màu đỏ rượu vang, màu hồng berry hoặc đỏ tươi sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn. Còn tông màu hồng đào sẽ làm nổi bật làn da bánh mật của các nàng. Những gam màu này làm cho đôi môi bạn đầy đặn và căng bóng hơn.

 

 

 

 

Nguồn : bau.vn