Hàng loạt mỹ nhân Việt khoe bộ nail mới đón Tết 2021

Ngoài việc có tóc mới thì các sao cũng tranh thủ làm một bộ nail mới ăn Tết nữa nha. Vậy các chị em tranh thủ đi làm nail cho mình thôi!

Tết nhất đến nơi, ai cũng cần có bộ nail xinh xẻo. Người chuẩn bị sớm thì giờ đã có nail xịn đẹp, người thì vẫn đang book lịch ở các tiệm để kịp tút tát lại bộ móng cho “ok lah”. Và sao Việt cũng không phải ngoại lệ đâu nhé. Nhiều sao cũng đã bắt đầu khoe bộ nail đẹp của mình rồi, bạn có thể tham khảo qua được đấy!

Nếu chưa kịp làm móng thì đừng vội xoắn, vì Châu Bùi cũng chưa làm gì cả đâu. Mới đây, cô nàng còn khoe bộ móng bị gãy thấy thương nữa này. Nhưng ắt là sớm thôi, chúng ta sẽ được thấy Châu Bùi diện bộ móng xuất sắc thế nào để đón Tết.

bộ nail

Tóc Tiên năm nay ăn Tết với bộ nail đơn giản nhất có thể khi chỉ sơn màu đỏ cho có không khí rực rỡ đầu năm. Ai thích style để móng ngắn, không đính đá, không vẽ vời cầu kì thì về đội của cô nàng nha!

bộ nail

Bộ nail mới của Sĩ Thanh sẽ hợp cho những tín đồ thích sự lung linh, rực rỡ một chút.

bộ nail

Hoàng Thuỳ Linh có bộ nail rất “ăn chơi” với combo cơ, rô, chuồn ấn tượng. Nữ ca sĩ chọn 2 tông màu là nâu và vàng ánh kim khiến tổng thể nhã nhặn, xinh xinh nhưng không kém phần nổi bật.

Tết mà, nên gam màu đỏ được trọng dụng lắm. Hoà Minzy cũng khoe bộ nail đỏ rực, nhấn nhá hoạ tiết hoa cầu kì ở ngón áp út để vừa nổi bật, vừa kiêu sa.

Hiền Hồ cũng không đòi hỏi bộ nail quá lồng lộn nên cô chỉ đơn giản sơn kim tuyến lấp lánh vậy thôi. Muốn có nail bắt mắt, không mất nhiều thời gian sơn phết thì “chơi” một bộ như Hiền Hồ cũng là gợi ý hay.

Nguồn : bau.vn