Học Rosé (BLACKPINK) cách biến hóa mái tóc cực đơn giản cho hè này

Rosé (BLACKPINK) có lẽ là cô nàng sở hữu nhiều cách tạo kiểu tóc nhất. Mỗi lần xuất hiện, mái tóc của nữ idol lại trở thành chủ đề hot.

Trong 4 cô nàng BLACKPINK, Rosé có lẽ là thành viên có tần suất tẩy và nhuộm tóc nhiều nhất. Tuy nhiên cô nàng luôn trung thành với mái tóc dài thay vì cắt ngắn. Những cách tạo kiểu của giọng ca chính BLACKPINK nhiều lần khiến dân tình đổ xô học theo. Cùng tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà Rosé thường dùng nhất.

1. Tóc búi thấp – kiểu tóc được Rosé (BLACKPINK) lăng xê nhiều nhất

Người hâm mộ BLACKPINK và Rosé có lẽ đã không còn xa lạ với kiểu tóc búi thấp. Đây được coi là kiểu tóc trendy của năm 2022. Tóc búi thấp giúp khoe được đường nét khuôn mặt trái xoan không góc chết của Rosé. Chị em có thể dùng dây chun hoặc những chiếc kẹp càng cua điệu đà.

Rosé BLACKPINK

Một tip hay cho các nàng đó là hãy để chừa tóc mái. Rosé luôn áp dụng cách này để tạo hiệu ứng bay bổng, thanh thoát cho khuôn mặt. Đây là kiểu tóc rất dễ làm mà đem lại hiệu quả cao bởi sự sang trọng, quyến rũ.

2. Tóc tết 2 bên – tạo hình năng động của nàng thơ Rosé BLACKPINK

Ai bảo tóc tết là sến sẩm? Rosé sẽ chứng minh điều ngược lại bởi cách tạo kiểu này vô cùng đa dạng và nhiều phong cách. Nàng có thể học Rosé bện nửa đầu, bện đuôi sam hoặc đổi gió bằng cách tết một bên.

Rose BLACKPINK

Khi bện tóc hoặc buộc hai bên, Rosé luôn tạo hiệu ứng messy. Cô thường tạo độ rối nhẹ để gương mặt nhỏ và gọn hơn. Hiệu ứng messy khiến tóc tết dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều.

3. Tóc buộc nửa – kiểu tóc theo chân Rosé (BLACPINK) đi muôn nơi

Dù ra sân bay, đi sự kiện hay thậm chí là lên bìa tạp chí cô nàng cũng tích cực lăng xê kiểu tóc này. Thay vì xõa tóc, nàng có thể rẽ ngôi và buộc một nửa. Phụ kiện được Rosé đi kèm kiểu tóc này là những chiếc chun nhỏ và kẹp nơ bản to. Đây chắc chắn là kiểu tóc ngọt ngào mà những nàng tóc dài nên thử.

Rose BLACKPINK

4. Tóc đuôi ngựa buộc cao – năng động và cá tính

Không chỉ Rosé mà cả 4 cô nàng cá tính của BLACPINK đều chuộng kiểu tóc này. Đây có lẽ sẽ là kiểu tóc hợp lí nhất cho những ngày hè oi ả. Nàng có thể dùng scrunchie bản to hoặc nơ buộc tóc bên ngoài, buộc chun nhỏ bên trong để lọn tóc được chắc hơn. Đừng quên thả một vài lọn tóc mái để tạo hiệu ứng cho gương mặt.

Bên cạnh kiểu tóc, các nàng cũng có thể học nữ idol những tips đơn giản khiến mái tóc trở nên đẹp hơn. Kéo phồng tóc là một cách rất hay để “hack” độ dày cho mái tóc. Bạn hãy kéo những sợi tóc nhẹ nhàng tạo độ phồng tự nhiên. Bên cạnh đó, sử dụng băng đô hay các phụ kiện đi kèm cũng sẽ là gợi ý cho các nàng biến hóa mái tóc mùa hè này.

Nguồn : bau.vn