Khán giả Việt mong chờ series “cảnh sát hình sự” Mặt nạ gương xoay quanh án mạng thẩm mỹ viện cực hot

Cốt truyện của Mặt nạ gương được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật với các tình tiết gay cấn, hứa hẹn đây là bộ phim hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ VTV3.

Mặt nạ gương là bộ phim kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố là bác sĩ thẩm mỹ tên Nghị có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Trùng hợp thay, những ý tưởng trong kịch bản vận vào đời thật, chính bản thân cô cũng bị cuốn vào những vụ án mạng liên quan tới thẩm mỹ viện ngoài đời.

mat na guong

Phát hiện một xác phụ nữ trôi sông, cảnh sát vào cuộc điều tra. Hoa không bỏ lỡ cơ hội, cô đến bờ sông thu thập tư liệu viết lách và có trong tay bằng chứng đắt giá là cây bút bi có khắc chữ tên một công ty. Tình cờ Hoa phát hiện, trong phòng làm việc của bố cô cũng có cây bút tương tự. Vì vậy, mọi mối nghi ngờ của cô hiện đang nghiêng về ông Nghị – bố của Hoa. Cùng từ đây, hình ảnh bác sĩ thẩm mĩ Nghị được khai thác, gây ấn tượng mạnh với ánh mắt và hành động chứa đựng nhiều ẩn ý, khó phân định chính – tà.

mat na guong

mat na guong

mat na guong

Đồng thời, Hoa cũng bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng vì nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không ngờ tới của người mẹ kế độc ác…
Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên đình đám, lối diễn xuất chân thật, có “hồn” khiến người xem bị cuốn hút theo cốt truyện. Các diễn viên “cực đỉnh” góp mặt trong bộ phim Mặt nạ gương như Nghệ sĩ Hoàng Hải, diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Lương Thu Trang, diễn viên Bảo Anh, diễn viên Ngọc Quỳnh…

Đón xem Mặt nạ gương lúc 21h30 thứ năm, sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Nguồn : bau.vn