Khởi My khoe ảnh làm trà sữa nhưng dân tình lại soi được chi tiết thú vị

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ vì chuyện tình mà còn vì độ lầy của họ.

Mới đây, Khởi My khoe ảnh làm trà sữa trân châu đường đen cho chồng lên mạng xã hội. Những hình ảnh tưởng như bình thường lại khiến người hâm mộ bật cười.

Khởi My và Kelvin Khánh nên duyên nhờ MV “Gửi cho anh”

Hai người là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Vbiz hiện nay. Sau khi kết hôn cả hai đã tạm ngưng công việc để cùng nhau tận hưởng cuộc sống gia đình.

Được biết, Khởi My và Kelvin Khánh lần đầu gặp nhau trong MV “Gửi cho anh” của Khởi My. Như tiết lộ mới đây, thì Kelvin Khánh thực ra chỉ là chàng trai “thay thế” trong MV. Mới đầu cô và ekip “Gửi cho anh” muốn mời Chí Thiện đóng nam chính MV nhưng anh chàng lại bận việc không thể tham gia. Do tình hình lúc đó nên cô chỉ còn Khánh là lựa chọn cuối cùng. Nhờ vậy mà cặp đôi dần dần thân quen vào hợp cạ hơn dù Kelvin Khánh kém bà xã 4 tuổi. Cặp đôi công khai yêu nhau vào năm 2014 và kết hôn vào 3 năm sau.

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-1

Khởi My khoe ảnh làm trà sữa cho Kelvin Khánh

Trong thời gian nghỉ dịch, Khởi My đã trổ tài làm trà sữa cho Kelvin Khánh. Cô vui vẻ đăng thành quả là trà sữa trân châu đường đen mình làm cho ông xã lên mạng. Tuy nhiên, dân tình đã soi được những viên trân châu có vẻ bị to hơn mức cho phép.

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-2

Những viên trân châu Khởi My khoe trên trang cá nhân

Nhiều fan của cô nàng còn vào đùa rằng cô đang nặn bánh trôi nước chứ không phải trân châu.

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-3

Đây là những bình luận của cư dân mạng khi thấy những viên trân châu cô làm

 

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-4

Thành quả trà sữa trân châu đường đen của Khởi My

 

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-5

Ông xã Khởi My vui vẻ nhận ly trà sữa trân châu đường đen

 

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-6

Kelvin Khánh thưởng thức trà sữa và vui vẻ hút trân châu dù chiếc ống hút không phù hợp với viên trân châu mà Khởi My nặn

 

khoi-my-khoe-anh-lam-tra-sua-nhung-dan-tinh-lai-soi-duoc-chi-tiet-thu-vi-7

Nhưng 1 giây sau anh chàng đã dỗi vợ vì không hút được viên trân châu “lựu đạn” cô làm

Tuy cặp đôi lầy lội này không còn xuất hiện thường xuyên nhưng những khoảnh khắc tình bể bình hay cử chỉ Kelvin Khánh dành cho vợ không khỏi làm người khác hâm mộ.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]