Lê Dương Bảo Lâm không dám ra đường vì bị cả thế giới cà khịa

Vừa qua, câu chuyện thi bằng lái lần thứ 14 của Dương Lâm đã khiến khán giả được một phen dở khóc dỡ cười vì dù đã cầu mẹ phù hộ nhưng vẫn rớt.

Chuyện không dừng lại ở đó, mới đây một trang mạng vừa đề cập đến các kỷ lục thi bằng lái của các nhân vật trên thế giới và không quên nhắc đến Việt Nam. Nhưng có lẽ vì bị “đàn áp” quá nhiều nên hiện tại Lê Dương Bảo Lâm đã mệt rồi các bạn ạ! Bằng chứng là việc mới đây đích thân nam danh hài đã phải đi “comment dạo” một bài viết “chạm vào nỗi đau” của anh trên MXH. Theo đó, diễn đàn này đã đưa tin về việc tại Anh có một người đàn ông 42 tuổi trượt bài kiểm tra lý thuyết 157 lần, đến lần thi thứ 158 mới đỗ, còn tiện “khịa” luôn trường hợp của Lê Dương Bảo Lâm ở Việt Nam. Khán giả lại được một phen cà khịa anh Dương Lâm Đồng Nai về câu chuyện thi bằng lái, dưới bài viết anh cũng xéo xắt viết: “Đừng nhắc nữa bây ơi…. qua giờ không dám ra đường rồi tụi bây ơi”. “Kỷ lục gia hệ rớt bằng lái xe” trong Vbiz chắc phải gọi tên Lê Dương Bảo Lâm. Bình luận của anh thu hút hơn 20.000 lượt tương tác của khán giả.

Khán giả bật cười cà khịa Dương Lâm

Một số phản ứng của cư dân mạng:

– Mới có 14 lần thì nhằm nhò gì anh ơi

– Được ngày đi thi mà nhiều bài nhắc tới ghê á.

– Không sao anh ạ, tự tin tiếp tục đi thi vì biết đâu lần thứ 15 rớt tiếp thì sao.

Mặc dù bị cà khịa đến bực tức nhưng những hành động, bình luận của anh đều gây sự thích thú cho cộng đồng mạng. Có lẽ khán giả cũng vừa thương vừa buồn cười về câu chuyện này nhưng ai cũng hi vọng Dương Lâm sẽ thi đậu trong lần thi sắp tới vì xe đã có chỉ chờ anh về mà lái đi thôi.

Trước giờ khán giả vẫn biết vợ là người luôn lái xe

Lê Dương Bảo Lâm cũng như gia đình nhỏ cũng anh luôn gây thương nhớ trong lòng khán giả bởi sự duyên dáng của nam danh hài và cách anh chăm sóc gia đình mình. Ngoài ra, Quỳnh Quỳnh – cô vợ đa năng này cũng nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự khâm phục của rất nhiều người về độ xinh đẹp và tài giỏi của cô. Cũng không thể quên nhắc đến 2 cô công chúa của của anh, 2 bé cực kỳ đáng yêu và sở hữu sự duyên dáng của ba mình. Anh Dương Lâm còn hay gọi 2 bé con mình là con dâu Hồ Ngọc Hà và con dâu Lý Nhã Kỳ tạo sự thích thú tột độ cho khán giả khi 2 cô công chúa xuất hiện ở cái clip anh đăng tải.

Nguồn : Sức khỏe 24h