Lợi ích tuyệt vời của massage đối với bà bầu

Massage cho bà bầu có rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi trong bụng. Vì thế các chị em khi mang thai luôn được khuyến khích đi massage bầu.

Mát xa không chỉ để thư giãn, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khi được thực hiện bởi một chuyên gia được cấp phép. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, thông qua các xét nghiệm máu, massage thường xuyên giúp giảm viêm, giúp điều trị tự miễn dịch, giảm hormone gây căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

Massage cho bà bầu cũng sẽ giúp vận chuyển oxi và chất dinh dưỡng tới tế bào tốt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thai nhi sẽ nhận được nhiều oxi và chất dinh dưỡng. Ngoài ra tăng lưu thông máu sẽ giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và tăng khả năng miễn dịch cho bà bầu. Đối với thai nhi, máu lưu thông tốt sẽ giúp thai hấp thụ tốt hơn và hạn chế biến dạng thai nhi.

Massage bụng bầu - Massage cho bà bầu đơn giản và đúng cách

Được massage thư giãn khi mang thai cũng là cách để giảm thiểu tình trạng mất ngủ và đau đầu khi mang thai. Đây có thể nói là vấn đề khiến các bà bầu khó chịu nhất.

Võ Dung Spa School

Võ Dung Spa School

Nguồn : bau.vn

Top 4 mẹo chữa viêm xoang cho bà bầu an toàn áp dụng ngay tại nhà

Bà bầu bị viêm xoang khiến dẫn tới tình trạng mất ngủ, mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới giảm lượng oxy dễ bị mất ngủ, mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy lượng oxy cung cấp tới thai nhi cũng theo đấy sụt giảm. Vậy có những biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào?