Lý do mẹ bầu nên chọn sữa công thức pha sẵn

Sữa công thức pha sẵn cho các mẹ bầu không phải là mới, nhưng các mẹ bầu đã thực sự yên tâm sử dụng? Xem thử các lý do mẹ bầu nên chọn sữa công thức pha sẵn dưới đây để củng cố thêm ý định chọn dùng nhé !!!

Tiện ích hơn

Nhiều mẹ bầu vẫn phải tất bật với công việc nhà và việc công sở. Vì thế mà nhiều mẹ đôi khi bỏ quên hoặc bỏ lơ việc pha và uống sữa công thức cho mẹ bầu, dẫn tới nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng và năng lượng cho cả mẹ và bé.

Với sữa công thức pha sẵn mẹ bầu sẽ không cần phải lo khoản nấu nước, pha sữa hay lỉnh kỉnh nguyên hộp sữa lớn cùng nước ấm cách bất tiện khi ra ngoài, khi đi làm hòng uống cho đủ cữ sữa mỗi ngày. Nó được đóng hộp nhỏ gọn mẹ có thể mang theo tiện lợi bên mình tới bất kỳ đâu và sử dụng ngay lúc nào muốn.

Vậy là đáp ứng được cho cả mẹ bầu bận rộn và mẹ bầu “làm biếng” khoản pha và uống sữa nhé

Hương vị dễ uống hơn

Gần như mẹ bầu nào cũng trải qua giai đoạn nghén ngẩm, và giai đoạn này việc uống sữa bầu nhiều khi là 1 cực hình vì mùi và vị của sữa cũng khiến các mẹ bầu bị nghén. Nhiều mẹ muốn uống thêm chút sữa bầu khi đói hay lúc không ăn được gì nhưng ngửi thấy mùi sữa là lại buồn nôn.

Tình trạng này sẽ đỡ hơn hẳn khi mẹ dùng thử sữa công thức pha sẵn cho mẹ bầu nhé. Cảm giác lờ lợ, béo, ngấy sẽ giảm đáng kể và cũng có cả hương vani và socola, xoài,…

Thêm 1 điểm cộng nữa là mẹ bầu có thể làm mát hộp sữa công thức pha sẵn trong tủ lạnh trước khi dùng, hương vị sẽ thơm ngon và dễ uống hơn hẳn.

Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng

Sữa công thức pha sẵn không khác sữa bột về công thức sữa, chỉ khác là nó được pha sẵn và đóng gói để tiện sử dụng.

Sữa công thức pha sẵn cho mẹ bầu cũng thế, nó đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, tương đồng với 1 ly sữa bột mẹ pha theo đúng công thức sữa được nhà sản xuất hướng dẫn.

Vậy nên nếu uống thấy hợp, mẹ có thể yên tâm mà dùng tiếp, dùng kết hợp hoặc thay thế luôn sữa bột nếu muốn. Chỉ có điều chi phí bỏ ra sẽ cao hơn 1 chút, và có những thời điểm như khi trời lạnh, ban đêm… thì 1 ly sữa nóng vẫn tốt hơn cho mẹ bầu.

Vậy là các mẹ bầu sợ sữa bột, ngán sữa hay làm biếng pha sữa đã có ngay sữa công thức pha sẵn cho mẹ bầu làm cứu cánh rồi nhé. Dù gì sữa cũng sẽ giúp các mẹ bổ sung đáng kể dinh dưỡng và năng lượng cho thai kỳ nên hãy “phấn đấu” vì con yêu nhé!

Thùy Linh

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ly-do-me-bau-nen-chon-sua-cong-thuc-pha-san-a170935.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.