MC Minh Trang “tri ân” tặng 1000 Hộp Háo Hức cho con các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Minh Trang đã đăng tải thông tin gửi tặng 1000 hộp sách và trò chơi, dành tặng các bạn nhỏ là con của các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia chống dịch.

Chiến dịch “1000 Hộp Háo Hức cho con, bố mẹ chống dịch vẹn tròn”

Trước dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, MC Minh Trang thực hiện chiến dịch này để tri ân công lao của những “thiên thần áo trắng” đang chống dịch.

hop hao huc

Trên trang facebook cá nhân của mình Minh Trang chia sẻ:
Các bạn ơi, hãy cùng Hộp Háo Hức gửi tặng 1000 hộp sách và trò chơi, dành tặng các bạn nhỏ là con của các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia chống dịch nhé!
Tuần sau là 1/6 rồi, dù không tưng bừng không khí vui chơi, hàng triệu em nhỏ khắp cả nước vẫn được đón ngày Quốc tế thiếu nhi, chào mùa hè bên cạnh bố mẹ, gia đình… Nhưng không ít bạn nhỏ có bố mẹ đang là bác sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ chống dịch, hằng ngày chỉ tranh thủ được chốc lát “gặp” bố mẹ qua màn hình điện thoại… 1/6 này, bố mẹ chưa thể về, và cũng chẳng thể hứa chính xác khi nào mới được về nhà, ôm con vào lòng, cùng đọc một cuốn sách, cùng chơi một trò chơi…
Hộp Háo Hức trân trọng, cảm phục những nỗ lực, hy sinh của các y bác sĩ và nhân viên y tế trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này. Chúng mình mong muốn được thay mặt các y bác sĩ, gửi tặng món quà nhỏ đầy ý nghĩa tới các em bé nhân dịp 1/6 đang tới gần… Mọi người cứ yên tâm chống dịch! Chúng mình sẽ gửi quà tận tay cho bạn nhỏ ở nhà, kèm theo những dòng nhắn nhủ được viết tay cẩn thận theo đúng lời dặn dò của bạn nhé!
Nếu bạn hiện là Y BÁC SĨ NHÂN VIÊN Y TẾ đang trực tiếp tham gia chống dịch tại các cơ sở y tế, khu cách li… trên cả nước, và có con từ 0-10 tuổi, bạn hãy để lại thông tin cho chúng mình tại đây để chúng mình thay mặt bạn gửi tặng HỘP HÁO HỨC hoàn toàn miễn phí cho em bé ở nhà nhé: http://bit.ly/1000hophaohuc
Trong khả năng còn khiêm tốn của mình, Hộp Háo Hức sẽ trích toàn bộ lợi nhuận của tháng 5 này để gửi tặng 500 hộp miễn phí + chi phí ship hàng (250.000đ/hộp) và rất mong nhận được thêm sự chung tay của cộng đồng!
Bạn có thể đồng hành với chiến dịch “1000 HỘP HÁO HỨC CHO CON, BỐ MẸ CHỐNG DỊCH VẸN TRÒN” bằng những sách sau đây ạ:
Tag tên những y bác sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ ở “tiền tuyến” mà bạn biết.
Chia sẻ thông tin về chiến dịch này về trang cá nhân của bạn.
Giới thiệu giúp chúng mình đầu mối phía Công đoàn/Đoàn thanh niên các bệnh viện có nhân viên y tế đang trực tiếp tham gia chống dịch, để chúng mình chủ động liên hệ và có thông tin gửi tặng quà cho các bé.
Đăng ký ủng hộ cho chiến dịch, để chúng mình có thể đạt được mục tiêu 1000 Hộp Háo Hức dành tặng con của các y bác sĩ, nhân viên y tế. Thông tin ủng hộ tại đây ạ: http://bit.ly/dangkytanghophaohuc
Đầu mối tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc về chiến dịch: Bạn Trà My: 0943.876.655 hoặc email: my.tran@mamnho.vn
Cám ơn các y bác sĩ, các nhân viên y tế.
Cám ơn gia đình nhỏ luôn yêu thương và ủng hộ và là hậu phương vững chắc để các bác sĩ yên tâm nơi “tiền tuyến”…
Cám ơn tất cả các bạn đã đồng hành, ủng hộ chiến dịch lần này…

hop hao huc

Đây là việc làm vô cùng có ý nghĩa đối với cộng đồng nói chung và các em nhỏ nói riêng.

MC Minh Trang và Hộp Háo Hức

MC Minh Trang là gương mặt quen trong các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như “Cà phê khởi nghiệp” (VTV1), “Học cùng con” (VTV7). Việc chăm sóc cho 3 con nhỏ đã thôi thúc chị thực hiện một dự án giáo dục mới mang tên Hộp Háo Hức với kỳ vọng chiếc hộp nhỏ xinh này sẽ trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, giúp trẻ nhỏ thêm yêu sách, bố mẹ thêm thời gian chất lượng dành cho con.

hop hao huc

Được thực hiện theo mô hình “subscription box” hiện rất phổ biến trên thế giới, trong mỗi chiếc Hộp Háo Hức sẽ có từ 2-3 cuốn sách được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng bạn nhỏ, theo từng nhóm tuổi (0-2 tuổi, 3-5 tuổi và 6-10 tuổi), cùng một bộ tự làm đồ chơi tương tác thú vị để cả nhà vừa chơi, vừa học, vừa gắn kết, và cả những món quà bất ngờ dành cho các bố mẹ. Mỗi tháng, sẽ có một Hộp Háo Hức được giao tận tay các gia đình theo gói tùy chọn 12 tháng, 6 tháng, 3 tháng hoặc hộp dùng thử 1 tháng.

Nguồn : bau.vn

Top 3 bình sữa được mẹ việt
Top 3 bình sữa được mẹ việt "truyền tai" khuyên dùng

Mua bình sữa an toàn và chất lượng là điều mẹ luôn chú trọng. Nhưng giữa “ma trận” bình sữa như hiện nay mẹ nên mua loại nào mới tốt cho bé. Cùng xem TOP 3 bình sữa được nhiều mẹ bỉm sữa “truyền tai” khuyên dùng trong suốt thời gian qua.