Mẹo chăm sóc mi nối giữ được lâu và đẹp

Nối mi là cách làm đẹp giúp bạn có đôi mắt quyến rũ hơn mà không tốn quá nhiều thời gian trang điểm. Vậy bạn có biết cách chăm sóc mi nối sao cho hàng mi luôn dày đẹp mà không tốn kém quá nhiều tiền bạc?

1. Cải thiện sức khỏe mi thật

                                                      Cách giữ mi nối được lâu

Việc chăm sóc mi nối không tốt có thể khiến cả phần lông mi tự nhiên lẫn mi nối dễ rụng hơn. Hàng mi sẽ mỏng đi và phải mất một khoảng thời gian mới có thể mọc lại như cũ.

Khi bạn chăm sóc mi nối cẩn thận, phần mi thật sẽ tránh được những tổn thương và luôn dày đẹp. Mi nối nếu được quan tâm đúng cách cũng giúp khu vực xung quanh mắt được sạch sẽ. Điều này giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng mắt hoặc các tình trạng khó chịu khác.

2. Mi sẽ duy trì nét đẹp lâu hơn

Bạn càng chăm sóc mi giả kỹ, mi sẽ càng duy trì được vẻ đẹp trong thời gian dài hơn. Thậm chí, mi còn có thể dài đẹp như mới sau 1-1,5 tuần nếu bạn thực hiện đúng cách dưỡng mi nối do nhân viên spa hướng dẫn.

3. Giảm tiền bạc và thời gian làm mi

Mi nối đòi hỏi bạn phải đi làm lại hay còn gọi là đi dặm mi sau mỗi 2 – 3 tuần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian cho việc duy trì hàng mi như mong muốn.

Tuy nhiên, việc chăm sóc hàng mi đúng cách có thể giúp bạn giữ mi luôn đẹp trong khoảng thời gian chờ đợi tới lần dặm mi tiếp theo. Điều này có nghĩa là số tiền và khoảng thời gian bạn bỏ ra cho lần dặm lại này cũng sẽ bớt khá nhiều.

Nếu để mi nối rụng quá nhiều, bạn sẽ cần đi dặm lại thường xuyên và mỗi lần đi làm lại sẽ tốn nhiều tiền hơn. Không chỉ vậy, thời gian làm lại mi cũng có thể lâu hơn nếu bạn không chăm sóc mi nối kỹ.

Lưu ý khi chăm sóc mi nối

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc mi mới nối để mi luôn bền đẹp và an toàn cho sức khỏe của mắt

Tránh làm ướt mi: Việc chăm sóc mi nối quan trọng nhất vào ngày đầu tiên sau khi bạn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trong vòng 24 tiếng sau khi nối mi, bạn cần tránh để mi tiếp xúc với những tác nhân có thể khiến mi ướt như nước, dầu, hơi nước… Những tác nhân này sẽ khiến mi nối không được bền như mong muốn.

• Dùng chổi chải mi: Bạn có thể dùng chổi chải mi chải nhẹ nhàng phần mi nối mỗi ngày. Dụng cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh những sợi mi không nằm đúng vị trí thay vì phải dùng tay đụng trực tiếp vào mi.

Chăm sóc mi nối  đúng cách để có lông mi dài và đẹp nhé!

• Nối mi lại định kỳ: Một phần quan trọng của việc chăm sóc nối mi là sắp xếp lịch dặm lại mi mỗi 2 – 3 tuần để có thể duy trì hàng mi dày đẹp. Sau mỗi lần nối mi lại, bạn hãy lắng nghe hướng dẫn của nhân viên spa để có cách chăm sóc mi nối phù hợp hơn.

• Vệ sinh mi nối kỹ càng: Bạn nên vệ sinh mi nối 1 – 2 ngày một lần để tránh nhiễm trùng và kích ứng cho mắt.

Nguồn : bau.vn