Ngôi nhà có thứ này làm quần quật vẫn nghèo khổ, không khấm khá được

Nếu trong ngôi nhà bạn có những điều này hãy tìm cách khắc phục kẻo tán lộc, cuộc sống không bao giờ bình yên.

Trong ngôi nhà có dấu hiệu để vòi nước rò rỉ

Trong phòng thủy thì nước chính là tượng trưng của tiền bạc, là điều kích thích tài lộc trong ngôi nhà. Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn có vòi nước bì rò rỉ thì bạn hãy nhanh chóng sửa chữa nó đi nhé.

ngoi nha

Theo quan niệm trong dân gian cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ trong ngôi nhà mà không sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, sức khỏe của gia chủ dễ bị suy yếu. Khi bạn để vòi nước rò rỉ khiến cho cho bạn thật thoát tiền bạc.

Để bếp thẳng cửa chính

Nếu bận đặt bếp trong nhà, thì bạn không nên đặt bếp thẳng của chính sẽ khiến tán lộc cho bạn trong nhà, việc làm ăn thì không tốt cho việc kinh doanh, sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, bếp còn là mệnh hỏa nếu đặt thẳng cửa chính sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi.

Treo gương thẳng cửa chính

Gương soi là đồ vật không thể thiếu với mọi nhà, nhất là đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, khi bạn treo gương thẳng cửa chính là một điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở bởi nó dễ gây phát tán tiền bạc, khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều rắc rối.

ngoi nha

Ngoài ra, khi bạn đặt gương thẳng cửa cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng giật mình hốt hoảng khi vào buổi tối. Vì vậy, bạn đừng bao giờ đặt giương thẳng cửa chính.

Két sắt đặt ở vị trí tùy tiện

Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc, nhất định phải đặt ở cát vị, phù hợp với trạch nhà và vận mệnh của gia chủ thì sẽ phát tài, phát lộc, bằng không sai phương sai hướng thì chỉ có tiêu tán của cải. Vị trí đặt két sắt tốt nhất là ở tài vị của ngôi nhà, nghênh đón Thần tài giúp sức để tài lộc suôn sẻ, viên mãn.

Kê giường ngủ dưới xà ngang

Khi bạn kê giường ngủ nên tránh vị trí có xà ngang bởi nếu phạm phải đại kỵ này chúng sẽ khiến cho cuộc sống của gia đình bạn khó lòng hanh thông thuận lợi như mong muốn. Đồng thời xà ngàng đè lên giường khiến cho tình cảm vợ chồng dễ bị lục đục, nảy sinh cãi vã không tốt cho phong thủy

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng

Những mẫu tủ bếp gỗ tần bì đẹp và tốt nhất hiện nay
Những mẫu tủ bếp gỗ tần bì đẹp và tốt nhất hiện nay

Tủ bếp gỗ tần bì là một trong những sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng nhất hiện nay. Với từng phong cách, tone màu hay kiểu dáng, những sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ tần bì đều mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng. Đặc biệt là ưu điểm về giá cả phải chăng cũng giúp đồ nội thất này ghi điểm trong mắt khách hàng.