Nhan sắc lên hương nhờ 5 cách buộc tóc đơn giản vào mùa hè dưới đây

Dưới đây 5 là cách buộc tóc mùa hè mới nhất, hot nhất trên mạng xã hội, các chị em thỏa sức tạo kiểu mà vẫn xinh đẹp, rạng ngời.

Mùa hè, xõa xượi mái tóc suốt ngày sẽ khiến chị em thấy nóng bức, bất tiện trong những ngày oi ả. Chưa kể, vẻ ngoài còn dễ thành nhàm mắt, nếu chỉ để mãi một kiểu tóc. Đối kiểu tóc buộc sẽ tạo nhiều bước đột phá cho phong cách và visual của chị em. Với 5 cách buộc tóc mốt nhất, chị em hãy ghim hết để ngày hè nào cũng xinh tươi, gọn mát nhé!

1. Cách buộc tóc thấp

Tóc buộc thấp chính là lựa chọn hàng đầu. Tóc buộc thấp ghi trọn điểm thanh lịch, trang nhã. Nếu thao tác khéo léo, tóc buộc thấp sẽ không khiến vẻ ngoài bị “dừ” đi. Bí kíp ở đây chính là tạo độ messy cho phần tóc quanh đỉnh đầu. Tóc buộc thấp hoàn hảo để áp dụng khi chị em diện những kiểu trang phục như áo sơ mi, áo blouse hay váy liền bay bổng.

cach buoc toc

Tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch hẳn/lệch nhẹ sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Phiên bản này dường như “dễ chơi”. Kiểu tóc này cũng tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn trông nhỏ xinh hơn. Quan trọng không kém, tóc rẽ ngôi lệch mang đến vẻ sang chảnh, yêu kiều. Thậm chí là còn hack tuổi vô cùng.

2. Sử dụng kẹp càng cua

Chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, cố định bằng kẹp càng cua, vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc sành điệu. Tóc kẹp càng cua có độ rối bời nhất định, và chính điều này đã tạo nên nét phóng khoáng, bay bổng, giúp vẻ ngoài của bạn không bị “sến” khi áp dụng.

cach buoc toc

cach buoc toc

3. Cách buộc tóc bằng khăn

Chỉ cần cố định kiểu tóc búi hay tóc buộc thấp bằng một chiếc khăn xinh xắn, vẻ ngoài của chị em đã trở nên nổi bật và chanh sả hơn rất nhiều. Nên ưu tiên những mẫu khăn lụa mang tông màu trung tính, thiết kế đơn giản. Bật mí là khăn lụa không chỉ hợp diện đi làm, đi chơi mà còn lý tưởng để dành cho các chuyến du lịch biển.

cach buoc toc

4. Buộc tóc nửa đầu

Thích vẻ ngoài trông thật thướt tha, nữ tính nhưng không muốn lòa xòa mái tóc, chị em có thể áp dụng kiểu tóc buộc nửa. Một chiếc kẹp tóc đơn giản cũng sẽ giúp mái tóc buộc nửa thêm phần hiện đại, sành điệu. Cuối cùng, đừng quên kéo phồng những lọn tóc quanh đỉnh đầu để giúp thu gọn mặt, tăng vẻ sang chảnh và visual của bạn sẽ “auto” lên hương.

5. Tóc búi thấp

Gọn gàng hơn cả tóc buộc đuôi ngựa chính là tóc búi thấp. Tóc búi thấp sẽ trở nên sành điệu, chuẩn mốt nhất khi được tạo độ messy. Ngoài chun buộc tóc đơn giản, chị em có thể cố định tóc búi thấp bằng scrunchie hay một chiếc dây nơ và hãy thử tô điểm một đôi khuyên tai tròn, chiếc dây chuyên ngọc trai, bạn sẽ hoàn thiện được visual sang chảnh ngút ngàn.

cach buoc toc

cach buoc toc

Các chị em lưu ý: Với các kiểu buộc tóc này, không nên để tóc quá vào nếp, hãy để một vài lọn tóc gợn để tạo sự “tự nhiên” nhất định cho mái tóc nhé!

Nguồn : bau.vn