Nhìn tướng răng dự đoán số phận giàu nghèo, người có răng cửa thưa chú ý về tài vận

Theo nhân tướng học, tướng răng của một người có thể nói lên vận số của người đó. Hãy cùng thử xem tướng răng của mình như nào nhé.

Tướng răng có thể phần nào dự đoán tương lai của bạn. Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Tướng răng thưa

Đối với đàn ông 

Trong nhân tướng học đánh giá, răng thưa không phải đặc điểm tốt đối với vận khí của phái mạnh. Bởi, răng thưa tiết lộ người đàn ông đó có tuổi thơ cơ hàn, vất vả. Khi trưởng thành cũng không thuận lợi, muốn sự nghiệp phát triển phải xa nhà, không được gần anh em họ hàng.

Đàn ông răng thưa thường có tính cách xuề xòa, họ thẳng tính và luôn muốn bày tỏ hết suy nghĩ của mình mà không suy nghĩ quá nhiều.

tuong rang

Đối với phụ nữ 

Cũng giống như phái mạnh, các chị em có răng cửa thưa cũng không mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt, đây là dấu hiệu cho thấy cuộc đời truân chuyên, vất vả, ít người giúp đỡ. Họ hoàn toàn phải tự lập cánh sinh, độc lập từ thuở nhỏ.

Về khía cạnh tính cách, các cô nàng có răng thừa được nhận định là tính thoáng, tốt bụng và không chi li, tính toán. Thế nhưng, đó cũng là lý do khiến họ dễ sa đà vào việc chi tiêu, vui chơi quá đà, khó tích cóp được của cải về sau.

2. Tướng răng hàm trên kín khít

Cô nàng nào có hàm răng nhỏ vừa, mọc san sát nhau vừa khít, trắng và đều thường sẽ là người cực khéo léo, giỏi nữ công gia chánh. Ở nam giới thì đây là hàm răng thể hiện sự phong lưu, đa tình, dễ được người khác giới ái mộ, theo đuổi không ngừng.

tuong rang

Thế nhưng, nếu như hàm dưới răng mọc nhỏ, thưa thì vận mệnh của họ sẽ khổ cực. Đàn ông sẽ có đời sống hôn nhân chán chường, tài vận và sự nghiệp sa sút. Phụ nữ dễ lấy nhầm chồng, chọn nhầm người, số phận long đong, truân chuyên cả đời. Nếu có lấy được người tử tế cũng bị nhà chồng ganh ghét, hành hạ, đố kỵ, khổ sở về tâm tư.

3. Răng cửa vuông và to

Những người có 2 chiếc răng cửa to, vuông, vững chãi là người được trời ban cho tính cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét trước sau. Đồng thời, họ cũng là tuýp người dễ tiến đến thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng giao tiếp chân thành và thẳng thắn.

Nếu như giữa 2 răng cửa và 2 răng bên cạnh kín khít, không có kẽ hở nào thì đó là người thông minh, có cơ thể cường tráng, đầu óc nhạy bén. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu, thành công trên con đường học vấn hơn là việc kinh doanh, buôn bán.

tuong rang

Ngược lại, nếu kẽ răng to và rộng thì cuộc đời sẽ có phần hẩm hiu hơn, tài lộc ít ỏi, sự nghiệp không hanh thông. Răng cửa nếu hô và chìa ra ngoài thì tính tình quá phóng khoáng, nam dễ vũ phu, nữ dễ là người đanh đá, chua ngoa. Tuýp người này đa phần đều làm việc chân tay, không có số giàu sang, phú quý, vận tài lộc không rộng mở.

4. Răng khểnh

Răng khểnh không chỉ đem lại cho bạn vẻ đẹp duyên dáng, mà nó còn mang tới tài lộc. Phải công nhận rằng, ai ăn ở phúc đức mới được chiếc răng tài lộc này. Người sở hữu răng khểnh không chỉ duyên dáng, mà còn thành tâm, thiện chí.

Họ làm việc gì cũng nỗ lực và cố gắng hết mình cho công việc. Tuy nhiên, cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ sẽ phải cố gắng nhiều cho đến khi lập gia đình hoặc ngoài tuổi 30 thì tài vận rộng mở.

tuong rang

Tuy nhiên, nếu ngược lại chỉ thích “ngồi mát ăn bát vàng”, họ sẽ chỉ thích được hưởng lộc nhanh chóng, sướng trước khổ sau. Tính tình đành hanh, thích quá nạt người khác, ưa hưởng thụ rồi sau này khi “tam thập” thì cuộc đời tụt dốc.

5. Tướng răng lộn xộn

Người nào có hàm răng mọc lộn xộn cũng không có vận mệnh tốt lành, cuộc sống luôn gặp nhiều chuyện hỗn loạn, làm đau đầu nhức óc. Khi tâm trạng không được tốt, dễ dẫn đến bất hòa với người thân, cũng không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp, do đó lúc nào cũng lủi thủi. Cũng chính vì lý do đó, công việc không thuận lợi, hay bị cấp trên nhắc nhở, khiển trách, thậm chí trừ lương,khiến nghèo hoàn nghèo.

Bài viết trên của Bau.vn mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn