Những câu nói hay của Trấn Thành khiến người khác “tan chảy”

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng đa tài ở showbiz Việt Nam, Trấn Thành gây sốt với nhiều câu nói hay khiến khán giả phải suy ngẫm

Câu nói hay của Trấn Thành xuất hiện không ít trrong nhiều chương trình anh tham gia. Nhiều chân lý về tình yêu đưa ra khiến người đọc càng ngẫm càng thấm thía và phải nhìn nhận lại bản thân trong chính câu chuyện của mình.

Câu nói về tình yêu của Trấn Thành

1. Người không đặt bạn ở vị trí quan trọng, bạn nói gì cũng thừa. Người để bạn ở trong tim, bạn không cần nói họ cũng biết nên làm gì để tốt cho cả hai.

2. Cô đơn quá lâu, khiến những lúc khó khăn thay vì đưa tay ra níu lấy đôi tay khác, họ lại bất giác quên đi và gạt bỏ không làm.

cau noi hay Tran Thanh

3. Hãy luôn ghi nhớ: Nếu đi sai đường thì phải quay lại, còn yêu nhầm người thì hãy buông tay.

 

4. Chỉ có sự chân thành mới duy trì được tình yêu đi đến tận cùng. Anh cho cô ấy sự chân thành, cô ấy sẽ ngoan ngoãn nghe lời.

4. Phụ nữ rất dễ để hiểu, nếu anh thực sự muốn hiểu.

cau noi hay Tran Thanh

5. Nếu không thể khiến cô gái bên cạnh bạn cười mỗi ngày thì cũng đừng khiến cô ấy phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm này.

6. Tình yêu là cuộc hành trình của hai người. Khi bạn cố gắng không ngừng thì hãy yêu cầu sự nỗ lực cố gắng tương tự từ đối phương. Tuyệt đối đừng vun trồng cây tình yêu một mình.

7. Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà nắm giữ, vì nhau mà ở lại hay không.

 

8. Nếu anh yêu cô gái từng tổn thương, làm ơn hãy kiên nhẫn! Anh biết không? Để đến bên anh, cô ấy đã đấu tranh với trái tim mình rất nhiều.

9. Người đàn ông thực tâm yêu bạn, tự khắc sẽ biết cách từ chối những cám dỗ xung quanh.

10. May mắn của đời người, là đúng lúc mình thương thì họ đáp, đúng lúc mình cần thì họ đến.

Câu nói hay của Trấn Thành về cuộc đời

1. Đừng trách cha bao lần yêu con nhưng không nói. Tình yêu đôi lúc đâu thể nói ra bằng lời.

2. Chúng ta có nhiều thời gian. Bố mẹ thì không. Hãy làm ngay những gì có thể.

cau noi hay Tran Thanh

3. Nếu biết trước đáp án, liệu bạn có kiên định với lựa chọn ban đầu?

4. Người không tốt với ta, không hẳn họ là kẻ xấu. Đơn giản là với ta, họ không muốn đóng vai lương thiện. Vậy thôi…!

5. Chúng ta có thể nghèo về tiền bạc, nhưng chúng ta lại giàu về hạnh phúc. Chúng ta không thể dùng tiền mua hạnh phúc, thì chúng ta tự tạo ra hạnh phúc.

cau noi hay Tran Thanh

6. Những người phụ nữ mạnh mẽ nhất là những người cô đơn nhất.

7. Ai nói con người không thể thay đổi? Không thể thay đổi là vì không muốn thay đổi.

8. Thế gian này, người ta xa nhau bắt đầu từ những lời không chịu nói.

9. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó, hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất đi niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn bản thân để tin.

10. Trưởng thành rồi, không phải lúc nào cũng là áo bông nhỏ của ba mẹ nữa. Bạn cần phải trở thành áo giáp của họ, cũng cần làm áo chống đạn cho chính bản thân mình.

 

 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h