Trấn Thành – Hari Won mở tiệc ăn mừng Bố già đạt 200 tỷ doanh thu

Bộ phim Bố Già của Trấn Thành đã phá mọi kỉ lục khi đạt 200 tỷ đồng chỉ sau 9 ngày ra rạp.
  1. Bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã phá hàng loạt kỷ lục và chính thức cán mốc 200 tỷ đồng vào chiều ngày 14/3. Mới đây anh đã cùng Hari Won và Hoa hậu Thu Hoài tổ chức bữa tiệc ăn mừng nho nhỏ. Hoa hậu Thu Hoài khoe: Vẫn là buổi hẹn gia đình cuối tuần dù doanh thu phòng vé của Bố Già đã vượt hơn 200 tỷ. Không có được đãi ăn sang hơn. Bố nói giờ mình nên tiết kiệm.”

Ai cũng cho rằng để ăn mừng thì cả nhà phải check-in ở các nhà hàng 5 sao, vừa nhìn vào đã thấy đắt tiền… Nhưng thực tế, cả nhóm đi ăn rất giản dị.

Tran Thanh

Chiều ngày 14/3, Hari Won đã khoe niềm vui sướng trên trang cá nhân: “Chúc mừng chồng ơi, tự hào về chồng quá”.Ngoài ra, Hari Won không quên “chốt sổ” bằng màn khoe được Trấn Thành cưng chiều. Cụ thể vì lịch trình nên Trấn Thành thời gian gần đây phải đi ra mắt khán giả nhưng nam MC cũng không quên giúp Hari Won chụp ảnh “sống ảo”. Anh còn có tâm đến mức giúp vợ khoe chân dài, tiện quảng cáo luôn cho Bố Già khiến bà xã thích thú: “Hình này chồng tui chụp cho tui hôm nay“.

Tran Thanh

Tối ngày 10/3, Trấn Thành đã có những chia sẻ gây chú ý khi giao lưu cùng khán giả. Anh còn khoe chính Hari Won là nguồn cơn giúp anh đầu tư làm phim Bố Già: “Bà này nằm kế bên tôi, chính bà này đã nói: ‘Anh ơi, người ta làm phim về mẹ nhiều rồi, anh muốn làm phim thì em thách anh làm về ba’. Do con bé này, quý vị nhớ mặt Hari Won”. Cũng tại đây anh nhắn nhủ: “Cảm ơn vợ rất nhiều, cảm ơn em luôn ở bên anh”. Được chồng công khai thể hiện tình cảm, Hari Won cười ngượng ngùng và hạnh phúc.

Trong suốt những ngày qua, Hari Won luôn sát cánh cùng chồng ra mắt phim cũng như xuất hiện trong các buổi giao lưu với khán giả. Khi được hỏi mình phải đóng nhiều vai trò trong gia đình từ nấu cơm, kiếm tiền liệu có cảm giác mệt mỏi hay không, Trấn Thành đã không ngần ngại trả lời rằng đó là bản thân mình muốn và nhắc đến Hari Won.

Anh nói: “Thích thì tôi mới làm chứ không ai bắt được. Tôi không có áp lực gì cả. Tôi làm cho vợ tôi chứ có phải ai đâu mà than vãn. Tôi thấy người ta hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau chứ nếu tôi làm được cho vợ là tôi vui gần chết. Nhiều khi lên mạng tôi nói đùa là vợ tôi không biết nấu ăn này nọ, rồi làm biếng nhưng chỉ đùa cho vui thôi mặc dù là vợ tôi không biết nấu ăn thật. Tôi không cần một người phụ nữ biết nấu ăn, tôi chỉ cần một người phụ nữ biết ăn món tôi nấu thôi. Tôi có khoái cảm khi làm được gì cho vợ tôi. Biết nấu ăn dĩ nhiên sẽ tốt hơn nhưng không có thì cũng chẳng sao vì tôi không yêu cầu.

Nguồn : Sức Khỏe 24h