Những kinh nghiệm chọn giường thông minh không thể bỏ qua

Cùng Bầu học hỏi những kinh nghiệm chọn giường thông minh cho căn nhà của bạn. Và giường tiết kiệm được diện tích căn phòng.

Hiện nay, xu hướng sử dụng sản phẩm giường ngủ thông minh đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH

Những sản phẩm giường truyền thống thông thường chỉ được sử dụng với chức năng duy nhất. Giường ngủ thông minh đặc biệt hơn ở việc được thiết kế đa năng mang đến sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp nhiều công dụng của các món đồ nội thất khác. Đó là kết hợp bàn làm việc, sofa, tủ quần áo, kệ đựng giày, giá sách, ngăn kéo chứa đồ…

Được thiết kế nằm mục đích mang đến sự tiện nghi, tối ưu diện tích không gian và tăng công năng sử dụng. Sản phẩm còn sở hữu kiểu dáng sáng tạo mang tính thẩm mỹ cao giúp phòng ngủ hài hòa, tinh tế, sang trọng hơn.

KINH NGHIỆM CHỌN GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH

Để mua được chiếc giường ngủ thông minh phù hợp nhu cầu, sở thích bạn có thể đặt hàng thiết kế hoặc đến showroom. Tuy nhiên, dù sử dụng phương thức nào, bạn cũng cần áp dụng các kinh nghiệm chọn mua giường ngủ thông minh sau đây.

CHỌN GIƯỜNG CÓ KIỂU DÁNG PHÙ HỢP

Kiểu dáng yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn món đồ nội thất này. Sản phẩm nên phù hợp với phong cách của các vật dụng khác trong phòng ngủ tạo sự đồng nhất cho không gian sống hài hòa. Mẫu mã đang được ưa chuộng là giường có thiết kế đơn giản từ chất liệu gỗ có ít họa tiết nhưng tinh tế, tính thẩm mỹ cao.

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG HỢP KHÔNG GIAN

Giường thông minh

Trước khi mua giường ngủ thông minh, bạn cần lên kế hoạch xác định nơi bố trí giường ngủ với khoảng trống sắp đặt sẵn. Sau đó, người dùng nên nắm bắt đầy đủ các thông số thiết kế của sản phẩm có phù hợp với ngôi nhà của mình không. Những thông số bạn cần quan tâm là giường ngủ thông minh thiết kế mở ngang hay dọc, cơ chế xếp, kéo…

CHẤT LIỆU

Có thể sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vải khung inox… Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm đặc thù riêng. Do đó, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng, nhờ tư vấn của các trung tâm nội thất để lựa chọn.

MÀU SẮC

Giường thông minh

Giá trị thẩm mỹ của không gian phòng ngủ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi màu sắc giường. Thêm vào đó, màu sắc phù hợp không gian còn giúp mở rộng tầm nhìn, tạo sự thông thoáng cho môi trường sinh hoạt. Bạn có thể căn cứ theo yếu tố phong thủy, màu sắc các món đồ nội thất khác và diện tích phòng để chọn màu sắc hài hòa.

Nguồn : bau.vn